Giải Trí

Tôi không cần một người chồng chỉ để cho đẹp ‘đội hình’

[

Thái Thùy Linh: Đẹp thì không cần chồng - ảnh 1

Sau đổ vỡ hôn nhân, Thái Thùy Linh từng cho phép mình tìm kiếm nhiều mối quan hệ mới

Những năm gần đây, Thái Thùy Linh được công chúng chú ý nhiều hơn khi tích cực tham gia các hoạt động Tình nguyện viên. Cô cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi vấn đề từ thiện trở nên nhạy cảm trong năm qua. Tuy nhiên, đằng sau một Thái Thùy Linh thẳng thắn và đảm đang, nữ ca sĩ vẫn là một người phụ nữ sống tình cảm. Đi tới chương trình Lối ra của FPT Play, Thái Thùy Linh hiếm khi úp mở về cảm xúc khi cuộc hôn nhân tan vỡ.

Thái Thùy Linh: Em không cần chồng chỉ cần có 'dòng dõi' xinh đẹp - ảnh 2

Nữ ca sĩ cảm thấy tự do sau khi ly hôn

Ngay từ đầu chương trình, Thái Thùy Linh thừa nhận cô cảm thấy tiếc nuối vì không yêu sớm để có thêm kinh nghiệm yêu đương. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ thêm: “Hôm nay, tôi chia sẻ với Dũng một bí mật, đây là lần đầu tiên tôi chia sẻ điều này. Sau khi kết hôn, có một khoảng thời gian tôi cảm thấy khá thú vị, đó là tôi cho phép mình quen biết nhiều người cùng một lúc họa sĩcó thể nói chuyện với tôi về Mỹ thuật, thậm chí, 12 giờ đêm, bạn có thể chạy ra chợ hoa đêm đón. Đôi khi chỉ cần uống một tách trà nóng và ngắm nhìn cuộc sống. Nếu tôi có một người tri kỷ trong âm nhạc, tôi sẽ chia sẻ những câu chuyện về âm nhạc. Có một anh khác sẽ chia sẻ về những sự thật trần trụi của cuộc sống, anh ấy không biết gì về âm nhạc. Vì vậy, có một người như đối tác, chúng tôi không hứa hẹn hay nói rằng chúng tôi yêu nhau. Đó là người có thể chia sẻ những bí mật với tôi, đó là mối quan hệ giữa đàn bà và đàn ông … “. Tận hưởng sự tự do khiến giọng ca Trỗi dậy niềm vui. Cuộc gọi mùa xuân cảm thấy thoải mái hơn sau khi chia tay chồng cũ.

Thái Thùy Linh: Em không cần chồng chỉ cần 'đội' đẹp - ảnh 3

Thái Thùy Linh khẳng định cô từng hoang mang trong thời gian dài trước khi đi đến quyết định ly hôn

\N

Khi nào MC Đinh Tiến Dũng Khi được hỏi về giai đoạn khó khăn nhất trước khi ly hôn, nữ ca sĩ cho biết: “Đó là sau khi tôi đã có quyết định trong đầu. Sau khi bản năng của một cá nhân trỗi dậy khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân này, thì bản năng làm mẹ của tôi lại trỗi dậy và nó lớn hơn bản năng của tôi. Lúc đó tôi lại nghĩ, có nên cố gắng duy trì một thời gian nữa để đứa trẻ lớn lên không và nhiều người cũng có tâm lý này, khi bực bội, tủi thân lại muốn bước ra ngoài vì quá chật chội và bực bội. Nhưng khi ở giữa biên giới, tôi nghĩ rất nhiều về con mình. ” Đó là quãng thời gian 1 năm xa cách của Thái Thùy Linh và cô cảm thấy rất khó chịu. Sau đó, cô đã cân nhắc rất kỹ và quyết định “đường ai nấy đi” với chồng cũ.

Đồng thời, giọng nói Ảo thuật cũng chuẩn bị cho cuộc sống làm mẹ đơn thân. Sự chủ động giúp cô tránh rơi vào thế bị động cũng như chịu đựng cảm giác đau đớn khi không có người bên cạnh. Từ đó, Thái Thùy Linh cũng đưa ra ý kiến ​​của mình về Hạnh phúc gia đình: “Quan điểm của tôi với hôn nhân là không cần kết hôn mà phải có một người bạn đời đẹp đôi. Nhưng đó thực sự là đồng đội”.

Vào cuối chương trình, Thái Thùy Linh cho biết cô tìm thấy nhiều niềm vui khi học cách làm trụ cột của gia đình và không hối tiếc điều gì hậu ly hôn. Nữ ca sĩ đã cùng các con chuyển ra ngoại thành sinh sống và tận hưởng niềm vui trồng rau, chăn nuôi …Nguồn: https://thanhnien.vn/thai-thuy-linh-toi-khong-can-mot-nguoi-chong-chi-de-cho-dep-doi-hinh-post1453944.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button