Đời Sống

“Tôi không một chút liên quan gì đến Phước Sang”


Kim Thư là một diễn viên nổi tiếng, được khán giả yêu mến qua những bộ phim như Chào cô Ba, Khi đàn ông mang bầu, Mang thai hộ,… Cô gắn bó với nhà sản xuất phim Phước Sang – người từng được coi là đại gia tiêu tiền không cần suy nghĩ trong làng giải trí Việt khi có trong tay sân khấu kịch, công ty giải trí và nhà hàng. Họ có với nhau hai mặt con. Năm 2012, Phước Sang vướng vào nợ nần do đầu tư thua lỗ, lúc này diễn viên Kim Thư cũng cho biết đã ly hôn với chồng từ trước.

Cả chục năm nay, Kim Thư vắng bóng trên màn ảnh, dồn hết tâm sức cho công việc kinh doanh và chăm sóc con cái.

Sau đó ít lâu, diễn viên Kim Thư bất ngờ lên tiếng về scandal của chồng cũ. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Kim Thư viết: “Thưa chủ nợ anh Sang. Cách đây 6 tháng, tôi bị tấn công tại nơi làm việc. Tôi lặng người đi vì nghĩ đến sức khỏe của anh Phước Sang – bố của con tôi, như 10 năm nay. Nhưng giờ thì không. Tôi”. nói lần cuối với chủ nợ của Phước Sang:

Thứ nhất, tôi và Lưu Phước Sang đã ly hôn nhiều năm, không liên quan gì đến công việc hay nợ nần đời tư của vợ.

Thứ hai, tôi và hai con tôi không liên quan gì đến cuộc sống của người đó, nên hãy để mẹ con tôi thoát khỏi sự truy sát, đòi nợ và làm ăn nguy hiểm đến tính mạng ”.

Bị chủ nợ của chồng cũ tấn công, diễn viên Kim Thư bức xúc nói:

Bài viết của Kim Thư thu hút sự quan tâm của dư luận

Cô khẳng định không nợ chủ nợ của chồng cũ nên không bận tâm: “Mẹ và chị ruột của tôi cũng là nạn nhân của ông Sáng cách đây 10 năm, hậu quả kéo dài đến giờ, nhưng các anh chị vẫn áp đặt rằng, ở đời không trả thì con tôi phải trả thay cha.

10 năm qua, tôi không ngừng bươn chải kiếm sống để nuôi đại gia đình từ những công việc lao động chân tay kiếm mấy chục ngàn, trong lúc khó khăn vẫn không có chủ nợ tìm đến? Bây giờ một mình ta xây dựng Kim Quan với bao nhiêu tủi nhục, đau khổ, để các ngươi ngang nhiên công kích ta? “

Cuối cùng, diễn viên Kim Thư thẳng thắn: “Đừng tưởng tôi có tóc. Tôi nhấn mạnh rằng tôi không liên quan gì đến Phước Sang. Tôi đã trình báo và cầu xin Công an phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng bảo vệ những người vô tội như tôi”.

Bị chủ nợ của chồng cũ tấn công, diễn viên Kim Thư bức xúc nói:

Kim Thư ‘tố’ chủ nợ chồng cũ Phước Sang

Được biết, Kim Thư từng trải qua quãng đời khốn khó khi Phước Sang lâm vào cảnh nợ nần chồng chất do đầu tư bất động sản thua lỗ. Báo chí liên tục đưa tin mẹ con Kim Thư liên tục bị chủ nợ đe dọa, chửi bới, đe dọa. Cuối năm 2012, nữ diễn viên sinh năm 1978 thừa nhận đã ly hôn với Phước Sang.

Kim Thư từng chia sẻ cô ra đi với hai bàn tay trắng, toàn bộ tài sản trước đó để lại giúp chồng cũ trả nợ, chấp nhận bươn chải làm đủ thứ nghề để kiếm sống. Từng là ngôi sao phòng vé, bà chủ hãng phim nhưng đến một ngày, người ta bắt gặp Kim Thư bán xôi kiếm sống, ít xuất hiện trước công chúng.

Nữ diễn viên “Surrogate” cho biết: “Đã có lúc tôi làm những công việc lao động chân tay để kiếm sống như bán xôi, trang trí các ngày lễ của công ty, pha cà phê, không mang vác gì để từng bước vượt qua khó khăn. Và tất cả những khó khăn thử thách đó là kinh nghiệm quý báu mà giúp tôi biết trân trọng những gì mình đang có và khẳng định rằng cuộc đời của tôi thật đáng sống. “

Hiện tại, ông xã Phước Sang, chồng cũ của diễn viên Kim Thư đã dần ổn định, công việc kinh doanh và đầu tư cũng đang có nhiều tiến triển khả quan. Về phần Kim Thư, hiện tại cô đã tìm được bình yên trong cuộc sống. Kim Thư đang kinh doanh thành công với hai nhà hàng tại TP.HCM. Hiện cả hai đều đã có cuộc sống và gia đình riêng.

(Nguồn ảnh: FBNV)

Ngọc Tú

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button