Giải Trí

Tôi không thể nào quên sự chân tình của Đàm Vĩnh Hưng

[

Ngọc Huyền: Không thể quên được tấm chân tình của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1

Nghệ sĩ Ngọc Huyền tiết lộ kỷ niệm với Đàm Vĩnh Hưng 20 năm trước

Sau khi dịch, họa sĩ đá quý thần bí về Việt Nam hoạt động với nhiều công trình nghệ thuật đặc sắc. Đặc biệt, nữ ca sĩ đã cùng Bình Tinh và các đồng nghiệp thực hiện chương trình ca nhạc tưởng nhớ nghệ sĩ bạch mai. Không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng, cô còn là một nhà soạn nhạc opera cổ điển nổi tiếng.

Dù đã ra đi được một năm nhưng bóng dáng của nghệ sĩ Bạch Mai vẫn khiến đồng nghiệp và khán giả thương nhớ. Ngọc Huyền cho biết, cô không chỉ là một người thầy, cô còn là điểm tựa tinh thần trong sự nghiệp.

Ngọc Huyền: Không thể quên được tấm chân tình của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 2

Nghệ sĩ Ngọc Huyền đến thăm nghệ sĩ Cải lương – soạn giả Bạch Mai

Tiếng nói Xử án Phi Giao tâm sự: “Nghệ sĩ Bạch Mai chỉ nhận tôi làm đệ tử. Tôi giống như con trai của cô ấy. Khi sư phụ tôi qua đời, tôi cảm thấy vô cùng đau đớn. Cô ấy là người đã đào tạo và dạy nghề cho tôi từ năm 18 tuổi. Nhờ sự hỗ trợ của anh Hoài Linh, Thoại Mỹ, Kim Tử Long… Cùng với các diễn viên của đoàn Huỳnh Long, vở diễn tưởng nhớ thầy tôi đã thành công tốt đẹp ”.

\N

Nhân dịp này, Ngọc Huyền rất vui khi hội ngộ và nhận được những món quà ý nghĩa từ người hâm mộ. Một trong số đó là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Dù theo đuổi dòng nhạc trẻ nhưng nam ca sĩ lại là người đa tình Mỹ thuật cairojess. Ngay từ khi còn nhỏ, giọng ca Xin lỗi tình yêu ngưỡng mộ và luôn âm thầm dõi theo Ngọc Huyền.

Ngọc Huyền: Không thể quên được tấm chân tình của Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 3

Nghệ sĩ Ngọc Huyền vui mừng hội ngộ khán giả, được Mr.Đàm gửi quà Trung thu trong chuyến biểu diễn tại Việt Nam.

Tiếng nói Vô tình đổ lỗi cho ai đó cho biết cô rất xúc động khi Đàm Vĩnh Hưng đến cổ vũ mình trong liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. “Tôi vẫn nhớ khi tôi thực hiện chương trình trực tiếp đầu tiên của mình tại nhà hát Hòa bình vào năm 2002. Cho đến nay đã 20 năm trôi qua. Tại thời điểm đó, Đàm Vĩnh Hưng đã là ngôi sao rồi mà vẫn dành thời gian xem tôi hát, thậm chí còn lên sân khấu tặng hoa. Hưng đến ủng hộ và giao lưu cùng tôi và anh Kim Tử Long. Tôi sẽ không bao giờ quên tấm chân tình đó ”, Ngọc Huyền bộc bạch.

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết, cả hai thường xuyên giữ liên lạc, luôn gửi quà và thăm hỏi nhau trong những dịp đặc biệt. Chia sẻ về dự án trong tương lai, Ngọc Huyền tiết lộ sẽ cùng các cộng sự góp sức thực hiện nhiều chương trình cải lương ý nghĩa. Điều này không chỉ góp phần bảo tồn nghệ thuật truyền thống mà còn truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ muốn theo nghề. Đây cũng là tâm nguyện của người thầy quá cố của Ngọc Huyền.Nguồn: https://thanhnien.vn/ngoc-huyen-toi-khong-the-nao-quen-su-chan-tinh-cua-dam-vinh-hung-post1496568.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button