Giải Trí

Tôi là diễn viên hôn nhiều nhất trên màn ảnh

Việt Anh là cầu thủ của Ai là triệu phú phát sóng tối 13/7 trên VTV. Anh đã trả lời được 13 câu hỏi và giành được giải thưởng trị giá 60 triệu đồng. Nam diễn viên đã dùng toàn bộ số tiền này để ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19.

Việt Anh: Tôi là diễn viên hôn nhiều nhất trên màn ảnh - 1

Việt Anh trên ghế nóng chương trình “Ai muốn làm triệu phú”.

Bên cạnh việc trả lời các câu hỏi, các diễn viên phim Thẩm phán cũng chia sẻ nhiều điều thú vị với MC và khán giả của chương trình Ai là triệu phú. Việt Anh không nhớ mình đã tham gia bao nhiêu phim và hầu như phim nào cũng có cảnh hôn. “Nếu lập kỷ lục Guinness Việt Nam cho nam diễn viên có nhiều nụ hôn nhất trên màn ảnh, ngoài tôi ra sẽ không có ai là ứng cử viên cho vị trí này.” – nam diễn viên cho biết.

Việt Anh chia sẻ thêm: “Mỗi bộ phim tôi tham gia, tôi phải hôn ít nhất một cô, có khi là hai hoặc ba. Lạ là tôi không cần đọc kịch bản nửa sau mà chỉ cần đọc 1-2 đầu. tập, tôi biết tôi sẽ phải hôn ai đó. “

Việt Anh: Tôi là diễn viên hôn nhiều nhất trên màn ảnh - 2

Việt Anh và Lương Thu Trang hôn nhau trong phim “Hoa hướng dương”.

Việt Anh cũng kể lại nụ hôn lãng mạn dưới mưa với Lương Thu Trang trong phim Hướng dương chống lại ánh nắng mặt trời: “Mọi người xem phim sẽ thấy đó là một nụ hôn rất đẹp, lãng mạn, một buổi chiều mưa. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng cảnh quay rất khó. Bốn họa sĩ phải trèo lên cây, dùng vòi phun nước để phun. nước. Nước làm mưa đôi khi không có sẵn để sử dụng… Khi chúng tôi chuẩn bị có một nụ hôn lãng mạn dưới mưa, tôi đã ngửi thấy… Thấy chưa! Bạn hiểu ý tôi ”- nNam diễn viên hài hước cho biết.

Việt Anh hiện là gương mặt sáng giá của phim truyền hình phía Bắc. Mới đây, anh được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội xác nhận đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

.

Nguồn: https://vtc.vn/viet-anh-toi-la-dien-vien-hon-nhieu-nhat-tren-man-anh-ar624196.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button