Đời Sống

“Tôi làm từ thiện từ hồi 5-6 tuổi”


Thủy Tiên được biết đến là một trong những nghệ sĩ thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện. Một trong những hoạt động nổi bật là chung tay kêu gọi tài trợ lắp máy lọc nước biển thành nước ngọt giúp đồng bằng sông Cửu Long khi người dân nơi đây vừa phải trải qua đợt hạn hán khốc liệt vào tháng 3 vừa qua. 2020 hay Thủy Tiên đã kêu gọi quyên góp giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt vào tháng 10/2020.

Trong chuyến đi cứu trợ đồng bào miền Trung sau bão, những hình ảnh Thủy Tiên xắn quần lội nước vào từng nhà trao quà, trao tiền, mặc áo mưa, đi ca nô đến các vùng bị thiệt hại. Cả lũ hay cô đứng ăn vội bát mì tôm nóng hổi dưới mưa khiến khán giả vô cùng cảm động trước sự nhiệt tình của cô.

Nhận được lời khen từ công chúng, nữ ca sĩ khiêm tốn chia sẻ trên VnExpress: “Mình làm từ thiện nhiều rồi, quen rồi, không việc gì làm khó được mình. Quan trọng là mình có tâm, có muốn giúp đỡ mọi người hay không thôi! Còn mình thì mình làm được gì cả. Cả lũ. cao, đường tắc, không có đường đi đến khu vực đó vì tàu thuyền đã huy động hết, nhưng khi tôi muốn đi, chính quyền địa phương và bà con vẫn ủng hộ, bỏ hết công sức là được. khó khăn lớn nhất mà tôi có thể từ bỏ. Mọi thứ khác không là gì cả. “

Ca sĩ Thủy Tiên từng tâm sự: Tôi làm từ thiện từ năm 5-6 tuổi - Ảnh 1.

Với tấm lòng bao dung, Thủy Tiên được mẹ truyền cảm hứng làm các hoạt động từ thiện. Chị kể, trước đây quê chị có lũ rồi ngập cả tháng trời, đò của mẹ chị phải đi cứu trợ vùng sâu vùng xa. Khi đó, Thủy Tiên cũng đi theo mẹ.

Hình ảnh in sâu trong tâm trí nữ ca sĩ là cảnh hai mẹ con mang mì gói cho bà con – những người phải ngồi trên mái nhà vì lũ. Họ vừa nhận mì, vừa cúi đầu cảm ơn. Mẹ Thủy Tiên cũng mong muốn con gái dù không biết bơi nhưng nhìn mọi người khổ mà cố gắng một lần nữa, sau này thành công thì hãy giúp đỡ người khác.

“Tôi làm từ thiện từ năm 5-6 tuổi. Từ nhỏ tôi đã nhịn ăn sáng, bỏ heo đất để làm từ thiện. Tôi còn nhỏ nhưng vì tôi muốn dạy cho tôi lòng nhân ái. Tôi đi bất cứ nơi nào mẹ tôi đưa tôi đi. Hãy làm theo. Kinh nghiệm làm từ thiện của tôi được tích lũy từ mẹ tôi chứ không phải từ bất cứ đâu. “, nữ ca sĩ nhớ lại.

Ca sĩ Thủy Tiên từng tâm sự: Tôi làm từ thiện từ năm 5-6 tuổi - Ảnh 2.

Với Thủy Tiên, cô chỉ sợ mình không đủ sức để làm từ thiện. Trong những chuyến đi cứu hạn miền Tây hay cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung, Thủy Tiên luôn cảm thấy áp lực. Những ngày qua, Thủy Tiên cũng không ít lần bày tỏ sự mệt mỏi, sau đó bật khóc trên livestream, khi bị nhiều người yêu cầu vợ chồng cô công khai phát ngôn từ thiện, thậm chí còn cho rằng vợ chồng cô ăn quỵt. chặn số tiền này.

Trước thông tin này, chiều ngày 17/9 hôm nay, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã phát sóng toàn bộ quá trình phát ngôn với khán giả như đã hứa.

PV

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button