Giải Trí

Tôi nợ vợ một đám cưới sau gần 20 năm chung sống

[

Tấn Bo dằn vặt: Tôi nợ vợ một đám cưới sau gần 20 năm chung sống - Ảnh 1.

Tấn Bo khiến vợ không hài lòng vì đời sống vợ chồng ít lãng mạn

Tôn Bò là gương mặt quen thuộc khi tham gia nhiều vở kịch như Lên chùa bán nhang, Mơ làm ca sĩ, Về làng nổ… Anh kết hôn với Xuân Nhị – tác giả của những ca khúc như Tình nhân, Tình yêu và nước mắt, Tình yêu trong lỗi lầm… Gần 20 năm chung sống, cả hai có tổ ấm hạnh phúc với 4 người con.

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảoXuân Nhị cho biết, khi đang ở giai đoạn thăng hoa của sự nghiệp, cô chấp nhận giải nghệ để vun vén cho gia đình, làm nền tảng cho chồng thực hiện ước mơ. Hôn lễ diễn ra suôn sẻ nhưng nữ khách mời cũng có lúc chạnh lòng, xót xa vì sự thiếu lãng mạn của chồng. Cô tiết lộ: “Đối với anh Bo, những ngày lễ, kỷ niệm hay sinh nhật tôi cũng như ngày bình thường, lâu dần tôi cũng quen với suy nghĩ của anh nên không mong điều gì bất ngờ, nhiều khi nghĩ lại cũng thấy tủi thân”.

Tấn Bo dằn vặt: Tôi nợ vợ một đám cưới sau gần 20 năm chung sống - Ảnh 2.

Tấn Bo cho biết từ khi lấy vợ đến giờ anh chỉ tặng vợ duy nhất một món quà

Khách mời cho biết món quà đầu tiên cũng là món quà cuối cùng của nghệ sĩ Tôn Bò Món quà cho tôi cho đến nay là một chiếc vòng tay. Bất ngờ hơn, đây cũng là món quà của một khán giả dành cho nam diễn viên Vào chùa bán nhang. “Khi đó chúng tôi khổ lắm, vẫn ở nhà thuê, cuộc sống bận kiếm tiền nên tôi không còn để ý đến chuyện tình cảm, đến khi ổn định hơn tôi mới nhận ra vấn đề”, Xuân Nhị nói. .

Trong mắt vợ, Tôn Bò Thể hiện tình yêu của bạn theo một cách rất độc đáo. Một lần vào sinh nhật Xuân Nhi, nam diễn viên đưa cô đi mua nguyên liệu nấu cơm tấm, xôi để tặng những người khó khăn. Bản thân nữ nhạc sĩ vẫn chờ chồng tặng quà, ít nhất là một bông hoa hoặc bánh ngọt nhưng sau 12 giờ vẫn không có gì. Đặt câu hỏi này với chồng, Xuân Nhị nhận được câu trả lời: “Em đi làm tổ chức từ thiện gom góp những điều tốt lành, những phước lành nhỏ bé để tặng bạn một món quà lớn.”

Tấn Bo dằn vặt: Tôi nợ vợ một đám cưới sau gần 20 năm chung sống - Ảnh 3.

Hồng Vân bênh vực Xuân Nhị, trách Tấn Bo quá khô khan

Nghe vợ tâm sự, Tấn Bo nhớ lại khoảnh khắc lãng mạn nhất anh từng có khi nhìn thấy vợ uống thuốc. Anh ấy rót cho người bạn đời của mình một cốc nước để thể hiện rằng anh ấy quan tâm. “Tôi chỉ làm được bấy nhiêu thôi, nhiều khi muốn lắm mà cũng chỉ làm được bấy nhiêu thôi, có lẽ cái tâm của cả hai khi nhìn nhau chưa thấu đáo nên tôi rất tiếc”, Tấn Bo nói. Tuy nhiên, nam diễn viên hài khẳng định anh trân trọng tình cảm vợ chồng mà cả hai đã dày công vun đắp trong nhiều năm. Anh cho biết, khi tán tỉnh Xuân Nhi chỉ có một lời hứa duy nhất là sẽ cho cô tất cả nếu đồng ý làm vợ.

Xuân Nhị thừa nhận cả hai chưa từng có một lễ cưới dù đã bên nhau hơn 20 năm. Lý giải về điều này, Tấn Bo cho biết sau khi tổ chức đám cưới thì mẹ anh qua đời. Cả hai hoãn hôn lễ đến hiện tại. “Có lẽ vì tình yêu và hoàn cảnh lúc đó Nhi xi đã xóa nhòa tôi, đến bây giờ tôi nợ Nhi một lễ cưới”, Tấn Bo day dứt.

Tham gia chương trình, Tấn Bo đã bí mật giấu một bó hoa vào góc nhà để tạo bất ngờ cho vợ. Anh bày tỏ với người bạn đời: “Dù khó khăn đến mấy, anh cũng sẽ bù đắp cho em. Điều gì Tấn Bo chưa làm được cho anh, từ nay sẽ làm được”.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tan-bo-toi-no-vo-mot-dam-cuoi-sau-gan-20-nam-chung-song-185230301203110805.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button