Thế Giới

‘Tội phạm đáng sợ nhất’ đối mặt tù chung thân

Châu MỹMichael Campbell, được mệnh danh là ‘tên tội phạm đáng sợ nhất thế giới’ vì khuôn mặt đầy hình xăm, đã bị buộc tội hiếp dâm và phải đối mặt với cuộc sống trong tù.

Theo hồ sơ tòa án ở Greene County, Missouri, Michael Campbell, 46 tuổi, bị cáo buộc cưỡng hiếp một cô gái đang ngủ bên cạnh bạn trai của cô vào cuối tháng Năm. Bạn trai của nạn nhân đã đuổi Campbell ra khỏi nhà. bắt anh ta bỏ chạy bằng xe đạp.

Campbell phủ nhận việc cưỡng hiếp người phụ nữ, nói rằng trước đó cô đã “đâm” anh ta trong phòng tắm. Campbell cũng tuyên bố đã “nói không” với người phụ nữ vì anh phải rời đi do lệnh giới nghiêm.

Nghi phạm Michael Campbell.  Ảnh: Missouri Police.

Nghi phạm Michael Campbell. Ảnh: Cảnh sát Missouri.

Campbell đang bị giam tại một nhà tù quận ở Missouri và cần phải nộp 100.000 USD tiền bảo lãnh nếu muốn được thả. Nếu bị kết tội hiếp dâm, Campbell có thể phải đối mặt với án chung thân.

Vào tháng 3 năm 1995, Campbell khi đó 20 tuổi đã bị kết tội cố gắng hãm hiếp một cô gái 14 tuổi ở Denver, Colorado. Năm 2011, anh ta bị bắt vì xuất hiện cách sân chơi và bể bơi công cộng 500 mét. Do tiền án ấu dâm, Campbell được lệnh tránh xa những khu vực có thể tụ tập trẻ em.

Vào tháng 7 năm 2018, Campbell bị buộc tội hành hung cấp độ ba vì liên tục đấm vào mặt một người đàn ông quên xả nước trong nhà vệ sinh. Năm ngoái anh ta bị kết tội hành hung, phá hoại tài sản, vi phạm nội quy của tòa án và bị kết án sáu tháng tù giam.

Campbell được một trang web chuyên đăng tải thông tin về các vụ án hút súng trên người đặt cho biệt danh “tên tội phạm đáng sợ nhất thế giới” Campbell vì những hình xăm trên toàn thân và khuôn mặt. Các công tố viên nói rằng một số hình xăm cho thấy Campbell có thể đã tin vào quyền tối cao của người da trắng.

Ngọc Anh (Theo dõi DailyMail / NY Post)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/toi-pham-dang-so-nhat-doi-mat-tu-chung-than-4376205.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button