Giải Trí

Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi

[

Ngọc Sơn: Tôi yêu Phi Nhung nhiều lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi - ảnh 1

Ngọc Sơn xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo chí của chương trình Bài hát hay nhất – Bài hát lớn thỏa thuận phát sóng trên VTV3

Tôi đã từng nghĩ về việc đi tu

* Xin chào ca sĩ Ngọc Sơn khi tham gia chương trình Bài hát hay nhất – Bài hát lớnBạn mong muốn điều gì nhất ở các nhạc sĩ trẻ hiện nay?

Ca sĩ Ngọc Sơn: Mong các bạn phát huy và sáng tạo nhiều hơn nữa để theo kịp thời đại nhưng cũng đừng quên triết lý âm nhạc. Âm nhạc là một vòng tuần hoàn của vũ trụ, giống như một tuần có 7 ngày, âm nhạc có 7 nốt nhạc. Một tuần có một ngày chủ nhật, âm nhạc cũng đến buổi thứ 7 và không đi đúng hướng nữa. Thực ra, trong âm nhạc có rất nhiều điều mà các bạn trẻ nên học, học và học mãi.

* Anh từng làm giám khảo ở nhiều cuộc thi, vậy tiêu chí từng cuộc thi của anh thay đổi như thế nào?

– Tùy từng cuộc thi, tôi sẽ có những tiêu chí riêng và rõ ràng. Tuy nhiên, tất cả đều phải giúp các ứng viên ngày một tốt hơn và tiến bộ hơn. Ngày xưa, nhiều người nói trò chơi truyền hình cái này cái kia, nhưng tôi thấy đây là một sân chơi hữu ích cho thiếu niên để bạn tiến bộ không ngừng và giúp ngọn lửa đam mê không tắt. Tôi cũng vậy, tôi luôn làm việc và tập luyện mỗi ngày.

* Bạn có nghĩ sự thẳng thắn của mình trong các cuộc thi sẽ khiến các thí sinh hụt hẫng?

– Tôi nghĩ nên như vậy, để bạn có nhiều biến động trong cuộc sống hơn vì cuộc sống này còn nhiều điều kinh khủng hơn. Thẳng thắn lắng nghe điều đó cũng khiến bạn trở thành một người tốt hơn. Tôi không chỉ nói cho bạn mà còn cho những ai đang theo dõi chương trình chính trị của tôi. Từ đó, lớp trẻ học theo mà gật đầu khen hay không thì thôi.

Ngọc Sơn: Tôi yêu Phi Nhung nhiều lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi - ảnh 2

Nhờ ăn uống và tập luyện điều độ, ca sĩ Ngọc Sơn vẫn giữ được thân hình săn chắc, thoải mái thực hiện vũ đạo trên sân khấu.

* Khi nhạc bolero nở rộ trở lại, nhiều người chạy theo hát dòng nhạc này. Tuy nhiên, vì tính thị trường, họ tiếp tục xoay vòng để theo đuổi sự nổi tiếng. Bạn cảm thấy thế nào về cái này?

– Phải có tình yêu chân chính và đàng hoàng, nếu đứng bằng hai chân sẽ không thể vươn tới đỉnh cao. Người ta thấy nghệ sĩ trẻ thì âm nhạc phải trẻ, đó là lẽ phải, ai ra sản phẩm nào tôi cũng xem và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đối với dòng nhạc bolero, nó đã ăn vào máu của tôi và tôi yêu những gì thuộc về văn hóa dân tộc nên tôi vẫn giữ chất liệu truyền thống. Cuộc sống này muôn màu và đa dạng nên tôi không thể nói rằng bạn nên theo cái này cái kia, bạn nên chọn hướng đi nào.

* Trong quá trình phát triển của Mạng xã hội, nghệ sĩ là đối tượng của nhiều luồng ý kiến. Vậy bạn đã bao giờ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những điều đó chưa?

– Không, tôi chỉ tin vào truyền thông, chính phủ và pháp quyền. Trước đây, tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm nhiều thứ, nhưng bây giờ tôi đã trở lại là một Ngọc Sơn thực thụ, một người con của Việt Nam. Tôi cũng khuyên các bạn trẻ đừng bao giờ kiêu ngạo trên đỉnh vinh quang vì có được vị trí đã khó, giữ được vị trí còn khó hơn gấp 10 lần.

* Nghệ sĩ nào cũng có những nốt trầm trong cuộc sống, Ngọc Sơn đã khắc phục như thế nào?

– Thực sự lúc đó tôi rất buồn. Có những lúc tôi chỉ biết lặng lẽ ngồi trong phòng và cầu nguyện cho bố mẹ. Đôi khi, tôi cũng nghĩ đến việc đi tu, nhưng tôi thấy mình không thể hoàn thành và cảm thấy không ổn. Tôi thấy mình hiền quá nên người ta làm gì mình cũng bị thương. Chỉ cần người ta nói ra điều gì, tôi phản đối, tôi đau lòng gấp 10 lần nên tôi chọn cách im lặng. Tôi cúi xuống và nỗi đau cứ chồng chất trong cuộc sống của tôi, cho đến nay, nhưng cuối cùng tôi đã vượt qua nó. Tôi sống theo chủ nghĩa duy tâm 50% và chủ nghĩa duy vật biện chứng 50%. Có những điều tôi cảm nhận được bằng cái tâm của mình, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng mình phải làm việc và “phải có thực mới vực được đạo”. Tôi sống giữa hai thái cực đó và luôn muốn mang đến những điều tích cực cho đại gia đình của mình để xứng đáng với những gì mọi người dành cho mình.

Ngọc Sơn: Tôi yêu Phi Nhung nhiều lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi - ảnh 3

Ca sĩ Ngọc Sơn nhấn mạnh, anh lắng nghe mọi ý kiến ​​của khán giả. Tuy nhiên, tôi không muốn tranh luận hay tranh cãi về bất cứ điều gì

* Nhiều nghệ sĩ nhận ra giá trị khác biệt của cuộc sống sau thời gian ở nhà trong mùa dịch bệnh. Vậy đối với Ngọc Sơn, bạn hiểu là gì?

– Tôi ở nhà lâu rồi nên tôi biết cách giải quyết mọi việc. Trước đại dịch, tôi chọn cách đối mặt, không sợ hãi. Tôi đã rèn luyện bản thân trong một thời gian dài, đã có lúc tôi nhốt mình trong phòng 5,7 năm và ăn chay. Tôi suy tư về cuộc sống, trách nhiệm với xã hội, gia đình cũng như lời nói của mình trước truyền thông. Sau đó, tôi đã lắng nghe những góp ý của mọi người. Nhiều người cũng thắc mắc tại sao người ta chửi Ngọc Sơn suốt mà tôi không nói gì. Mình xóa đi vì không muốn nói đi nói lại, ác lắm mọi người ạ. Vì vậy trang Đại gia đình Ngọc Sơn của tôi luôn là những điều tốt đẹp. Tôi ngồi đọc và xóa những câu nói không hay, đôi khi tôi cũng block. Tôi không tranh luận qua lại với họ, nhưng đối với những ý kiến ​​đóng góp chân thành, tôi luôn lắng nghe. Tôi hiểu cuộc sống này không chỉ có sự tung hô mà còn có những ý kiến ​​khác nhau, vì vậy tôi cảm ơn tất cả các bạn. Mọi thứ đến rồi đi, không giận hờn hay oán trách, tôi xem đó như một thử thách.

* Bạn có thể chia sẻ thêm về cách bạn giữ gìn sức khỏe?

\N

– Thực ra, tôi tuân thủ chế độ điều trị, nghĩa là tôi ăn uống và tập luyện. thể thao điều độ. Trước đây, nhiều người nói rằng nếu bạn nâng tạ khi ngoài 40 tuổi thì vòng eo của bạn sẽ không còn săn chắc nữa, nhưng không hiểu sao vòng eo của tôi lại đẹp và nhỏ hơn. Nhờ tập luyện khoa học, giờ tôi hát và nhảy không còn mệt như trước. Tôi nghĩ đó là may mắn và số phận. Ngoài ra, tôi là cháu đích tôn nên sức khỏe cũng tốt hơn. Tiếp theo, tôi luôn tuân thủ 8 điều chân thành và 3 điều quý giá của mình. Tôi làm gương cho con cái noi theo. Ngoài ra, có rất nhiều người trước khi gặp tôi rất nóng tính, nhưng sau khi nói chuyện với tôi, họ bắt đầu vui vẻ và thoải mái hơn. Học trò của tôi cũng vậy vì học theo thầy và trải nghiệm nhiều điều trong cuộc sống. Mọi người nghĩ tôi hiền nên muốn hơn thua với tôi, nhưng với tôi, tôi cứ để vậy. Bởi vì tôi nghĩ rằng bạn Tiếng Việt sống với nhau bằng tình yêu, thế là hết.

Ngọc Sơn: Tôi yêu Phi Nhung nhiều lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi - ảnh 4

Ngọc Sơn luôn kính trọng cố ca sĩ Phi Nhung

Thương Phi Nhung và muốn cứu Hồ Văn Cường

* Là một giáo viên, bài học đạo đức mà anh dạy cho Hồ Văn Cường và các học trò là gì?

– Tôi nói với các học trò của mình rằng đó là tất cả về kinh nghiệm. Tôi nói với Cường: “Con ơi, đây đều là những trải nghiệm trong môi trường sân khấu, giúp chúng con rèn luyện nhiều hơn”. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn nói về nữ ca sĩ Phi Nhung, cô ấy là một người có giọng hát đẹp, độc đáo và tuyệt vời. Tôi cũng tâm sự với gia đình và trợ lý của Phi Nhung rằng không bao giờ hiểu lầm tôi. Ngày giỗ đầu của Phi Nhung, bận quá không đến được nhưng sắp tới tôi sẽ đến thắp hương cho Phi Nhung. Tôi cũng sẽ chụp những bức hình để gửi đến mọi người, đó là tình nghệ sĩ. Tôi đã giải thích trên báo rằng tình cảm nghệ sĩ không bao giờ phai nhạt, đừng hiểu lầm anh Ba nữa. Tôi rất yêu quý Phi Nhung và Hồ Văn Cường nên mong khán giả đừng bới móc quá khứ, để Phi Nhung được yên bề gia thất và Cường có cuộc sống tốt đẹp. Hãy cứu đứa trẻ. Tôi yêu Phi Nhung lắm, cuộc đời ai chẳng có chuyện gì và đó cũng là kinh nghiệm.

Điều tôi mong muốn nhất là nhắn gửi đến khán giả hãy biết trân trọng những đóng góp của Phi Nhung và cô ấy Hồ Văn Cường. Tôi thấy trên mạng bàn tán nhiều nên mong mọi chuyện dừng lại vì tương lai của con mình. Trong thâm tâm tôi luôn trân trọng Phi Nhung vì những đóng góp tích cực của cô ấy cho xã hội. Tình cảm đó chưa bao giờ phai nhạt nên mong mọi người đừng bàn tán, tranh cãi về những vấn đề cũ.

* Ngoài giờ học thanh nhạc, anh có nhắc Hồ Văn Cường và các học trò cách giao lưu với khán giả?

– Tôi có một lời khuyên nhỏ với các bạn rằng khi lên sân khấu chỉ nói “Xin chào các bạn” là chưa đủ. Vì Việt Nam là đất nước có truyền thống giáo dục, thuần phong mỹ tục, có nhiều ông bà, cô bác, chú Xem tivi thì chúng ta nên có một lời chào trang trọng hơn. Các nước phương Tây cũng có thể nói “Xin chào, thưa quý vị”, vì vậy bạn nên xem xét lại cách chào hỏi. Mong các bạn đừng giận mà thương mình, nhưng cũng sợ bị “ném đá”. Nếu bán hàng trong chợ, chúng ta có thể nói “Xin chào tất cả mọi người”, vì mua hay không cũng được. Tuy nhiên, người nghệ sĩ phải khác, phải tôn trọng khán giả từ lời chào để họ yêu mến mình. Như bạn có thể thấy những nghệ sĩ đạt đến đỉnh cao không bao giờ sử dụng những từ đó. Nếu các bạn trẻ muốn học một phong cách mới thì cũng phải biết kiềm chế, hãy nói “Xin chào mọi người” thay vì “Xin chào mọi người”. Khi lên sân khấu, tôi luôn chắp tay hoặc đặt tay lên trái tim và nói: “Chào thân nhỏ, đại gia”, đó là sự tôn trọng khán giả.

Ngọc Sơn: Tôi yêu Phi Nhung nhiều lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi - ảnh 5

Ngọc Sơn dành nhiều lời động viên Hồ Văn Cường và mong mọi người đừng bới móc chuyện cũ

* Có bao giờ anh nghĩ khi xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình, hào quang của mình sẽ lấn át các nghệ sĩ trẻ?

– Không, tôi xuất hiện trong chương trình là để truyền năng lượng tích cực cho các bạn trẻ và giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Mỹ thuật và công việc của anh ấy. Tôi cũng nói với anh em truyền hình, tôi coi mọi người như người nhà, không bao giờ có thể đòi hỏi gì ở ban tổ chức. Tôi luôn sống hòa đồng với mọi người.

* Theo anh, điều gì ở bản thân khiến Ngọc Sơn được nhiều điều như vậy? doanh nhân rất tôn trọng?

– Tôi nghĩ là do mình sống có uy tín và họ cảm nhận được điều đó. Tôi cũng không biết giải thích thế nào, nhưng tôi có những người bạn là doanh nhân nổi tiếng và rất yêu quý tôi. Tôi không thể diễn tả cảm xúc này, tôi chỉ có thể cúi đầu và chắp tay cảm ơn. Ngoài ra, nhiều chủ tịch của các tập đoàn lớn thường gọi điện hỏi tôi cách giữ gìn sức khỏe, tôi vui vẻ chia sẻ vì đó là tình cảm bạn bè.

* Khán giả ngày nay thường nhìn vào tài sản mà một nghệ sĩ có được hơn là những gì họ đã đóng góp. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

– Thực ra họ muốn nghĩ gì cũng được vì chủ yếu họ phải đi theo con đường thiện và làm việc thiện. Dân giàu, nước mạnh, ai cũng có quyền nghĩ cho mình. Nghệ sĩ có được sự giàu có, họ cảm thấy hạnh phúc, khi thế giới Tôi cũng thấy rằng đất nước của tôi đang phát triển tốt. Với Ngọc Sơn, đến cuối đời, tôi đã hiến tặng tất cả. Mình sống vì nghệ thuật là làm cho bố mẹ vui lòng, chu toàn và chăm sóc bố mẹ cho đến cùng thì mình đã làm tròn chữ hiếu. Điều còn lại với tôi bây giờ là sức khỏe.

* Ngọc Sơn từng chia sẻ anh đã vượt qua mọi cám dỗ. Ngay cả khi làm giám khảo các cuộc thi sắc đẹp, anh cũng không hề run sợ trước người đẹp. Điều gì khiến bạn tự tin đến vậy?

– Tôi không bao giờ bỏ cuộc. Em có trách nhiệm phải yêu quê hương đất nước, những người con gái và người mẹ Việt Nam. Tôi rất quý trọng những điều trong sáng, thuần khiết, nếu xảy ra chuyện, thà bước ra khỏi thế giới còn hơn vi phạm đạo đức. Tôi hiểu thế nào là đạo đức và không bao giờ vi phạm đạo đức. Tôi không bao giờ muốn làm mọi người thất vọng.

Cảm ơn những chia sẻ của ca sĩ Ngọc Sơn!Nguồn: https://thanhnien.vn/ngoc-son-toi-thuong-phi-nhung-lam-mong-moi-nguoi-dung-hieu-lam-toi-post1504784.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button