Đời Sống

“Tôi tin không một nhân vật nào đứng trên pháp luật, dù là doanh nhân, CEO nào đó!”


Như đã hẹn, đúng 2h ngày 17/9, Thủy Tiên và chồng mới xuất hiện và giữ tâm lý thoải mái để “kết thúc” bộ phim truyền hình diễn ra trong thời gian qua. Ngoài ra, buổi gặp gỡ này còn có sự tham gia của đại diện các ngân hàng, báo chí, luật sư, … và sự chứng kiến ​​trực tuyến của hàng trăm nghìn cư dân mạng.

Đáng chú ý, sau nhiều lần bị tố ăn chặn từ thiện, Công Vinh đã có phản ứng rõ ràng trên livestream. Người chơi khẳng định: “Tôi tin rằng không có ai đứng trên luật pháp, ngay cả một doanh nhân hay CEO!”.

Sau đó, Công Vinh cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp để khởi kiện những kẻ vu khống, bôi nhọ danh dự của anh và gia đình. Đồng thời, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên hứa sẽ đăng toàn bộ phát ngôn lên MXH để chứng minh mình vô tội.

Công Vinh khẳng định không ai đứng trên pháp luật, dù là doanh nhân hay CEO

Công Vinh: Tôi tin rằng không có người nào thượng tôn pháp luật, kể cả doanh nhân hay CEO! - Ảnh 1.

Cựu cầu thủ xứ Nghệ tức giận tuyên bố sẽ kiện kẻ nào vu khống, bôi nhọ danh dự của anh và gia đình trong suốt thời gian qua.

Công Vinh: Tôi tin rằng không có người nào thượng tôn pháp luật, kể cả doanh nhân hay CEO! - Ảnh 2.

Kim An

Kinh doanh tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button