Đời Sống

Tôi tóm được vợ ngoại tình với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

Vợ tôi có quan hệ bất chính với một anh chàng trong nhóm chạy bộ của cô ấy. Hai đứa ngủ lại nhà anh rồi cùng nhau chạy, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Điều tồi tệ nhất là tôi đã từng tha thứ cho việc ngoại tình của cô ấy. Chúng tôi đều ngoài 30 tuổi, bên nhau được 9 năm và có một cô con gái. Hai vợ chồng đều có công việc tốt nên chúng tôi đã mua được nhà riêng, tổ ấm gọn gàng sạch sẽ, con gái xinh xắn, tôi nghĩ gia đình mình hạnh phúc lắm rồi.

Nhưng cách đây 2 năm, tôi đau khổ phát hiện vợ mình bị ngoại tình với một trong những học sinh của cô ấy. Tan vỡ, cô tỏ ra tiếc nuối và muốn quay lại. Cô ấy hứa sẽ chăm lo cho gia đình tốt hơn, cầu xin tôi tha thứ vì con gái của cô ấy.

Tôi đã bắt quả tang vợ lừa dối của tôi với bàn tay của bạn đang chạy, đây không phải là lần đầu tiên

Từ đó vợ chồng tôi khỏe trở lại, cho đến ngày tôi để ý thấy ánh mắt đung đưa của vợ vào tay bạn tình khi kết thúc một buổi chạy, khi đoàn viên về nhà.

Không. Cô ấy nói rằng cơ thể cô ấy đang béo lên và sức khỏe của cô ấy đi xuống nên cô ấy muốn tham gia một đội chạy. Để có sức khỏe tốt, tôi không phản đối, cũng không thắc mắc khi vợ chạy đường dài. Nhưng cái nhìn đó của vợ khiến tôi nghi ngờ tất cả. Tôi bí mật theo dõi cô ấy, và phát hiện vợ tôi đang “khởi động” ngược lại. Thay vì gặp nhau tại điểm chạy, hai người họ gặp nhau tại nhà của anh ấy, dành khoảng một giờ ở đó, trước khi họ đi ra ngoài để chạy. Cuối cùng anh ấy cũng đưa vợ về nhà tôi.

Cảm giác quá khứ bị phản bội lại ùa về. Tôi chất vấn vợ tôi. Lúc đầu cô ấy từ chối, nhưng sau đó thừa nhận cô ấy đã quan hệ tình dục được khoảng 6 tháng. Tôi rất yêu vợ, nhưng chính vì lẽ đó mà sự thật này khiến tôi vô cùng đau lòng. Tôi sợ rằng tôi không đủ khả năng cho cô ấy trên giường, vì vậy cô ấy đã.

Bây giờ tôi sống trong nhà như một cái bóng, không khí gia đình rất nặng. Tôi không biết phải làm sao với người phụ nữ đã hai lần phản bội mình. Tôi vẫn yêu cô ấy, nhưng người ta nói rằng kẻ phản bội thứ hai sẽ tiếp tục phản bội cô ấy lần thứ n. Chuyện của chúng ta chắc không có cách nào chữa khỏi.

Theo Dân Trí

Xa nhà nhiều ngày, tôi quyết định ly hôn khi nhìn thùng rác.

Xa nhà nhiều ngày, tôi quyết định ly hôn khi nhìn thùng rác.

Khi tôi đi vệ sinh và đi qua thùng rác, mắt tôi dừng lại khi chạm vào thứ gì đó. Món đồ đó nhỏ xíu và lẫn lộn với những thứ rác rưởi khác, nhưng tôi cố tình phát hiện ra.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/toi-tom-duoc-vo-ngoai-tinh-voi-tay-ban-chay-day-khong-phai-lan-dau-736337.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button