Giải Trí

Tôi từng ấn tượng không tốt về Ngọc Thanh Tâm

[

Hương Giang: Tôi từng có ấn tượng không tốt về Ngọc Thanh Tâm - ảnh 1

Hương Giang tiết lộ ấn tượng về Ngọc Thanh Tâm thuở mới vào nghề

Ngoài Ngọc Thanh Tâm, chương trình còn có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt: Hoa hậu chuyển giới Hương giang và ca sĩ ST Sơn Thạch. Cùng đi có mẹ ruột của nữ diễn viên, bà Trịnh Thị Bích Hằng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hải Vương Group.

Trong tập cuối cùng, nam diễn viên Đảo của cư dân “chơi lớn” khi mời bạn bè đến thăm cơ ngơi của gia đình ở Nha Trang. Ngọc Thanh Tâm và mẹ đưa hai vị khách đến nhà máy hải sản và trải nghiệm làm cá cùng công nhân nhà máy. Dù là ái nữ của tập đoàn thủy sản nhưng nữ diễn viên thừa nhận cô rất ít khi đến thăm nhà máy. Đây là lần đầu tiên cô và những người bạn của mình thử “học việc” tại đây.

Hương Giang: Tôi từng có ấn tượng không tốt về Ngọc Thanh Tâm - ảnh 2

Ngọc Thanh Tâm lần đầu khoe tài sản của gia đình ở Nha Trang

Tại chương trình, Ngọc Thanh Tâm cũng có dịp chia sẻ với đồng nghiệp về những góc khuất trong cuộc sống. Những tưởng được sinh ra trong một gia đình giàu sang phú quý nên mọi việc vô cùng suôn sẻ, hạnh phúc. Ngược lại, nữ diễn viên tiết lộ cô từng bị nhiều bạn bắt nạt dù học trường quốc tế.

“Khi học lớp 5 – 6 ở trường quốc tế, tôi bị bắt nạt. Một người bạn Pháp bất ngờ chạy đến gần tôi và cởi quần của tôi. Lúc đó tôi rất sốc nhưng tử tế quá nên không biết phải làm sao. Vì vậy, có đêm, tôi đã nói với anh trai họ, nói với mẹ tôi và đã khóc rất nhiều ”, nữ diễn viên nói.

\N

Còn mẹ của Ngọc Thanh Tâm thì tâm sự: “Tâm từ nhỏ đã phải vượt qua nhiều thứ, có lần mẹ chở em đi khắp nơi hỏi em muốn mua gì thì Tâm nói:” Không, bây giờ mẹ chỉ muốn các con thôi. bình chọn cho cháu đạo đức loại A “. Tâm khóc rất nhiều. Con gái tôi cho biết, các bạn trong lớp bảo con nhà giàu, tối nào cũng hát trên tivi nên nếu không thích thì bình chọn cho a. đạo đức lớp B. Khi đó, tôi cảm thấy rất nhiều áp lực ”.

Hương Giang: Tôi từng có ấn tượng không tốt về Ngọc Thanh Tâm - ảnh 3

Ngọc Thanh Tâm và cộng sự trải nghiệm làm cá

Về phía Hương Giang, cô thừa nhận mình không quá thân thiết với Ngọc Thanh Tâm. Thời gian đầu, cô nghe rất nhiều tin đồn tiêu cực và gần như không có ấn tượng tốt về đàn em. Nhưng sau khi tiếp xúc, nữ ca sĩ cho biết đàn em không chỉ là một thiếu gia hào nhoáng như lời đồn thổi.

Huấn luyện viên Quý ông tiếp theo cho biết: “Cách Tâm cư xử cho tôi thấy cô ấy là người thật thà, giản dị, không như mọi người đồn đại là con nhà giàu kiêu căng, ngạo mạn. Ngày xưa, khi Tâm mới vào nghề, rất nhiều người đã nói như vậy”. vì gia đình quá giàu, không biết làm gì nên cô đã đi theo Mỹ thuật. Lúc đó, tôi cũng nghĩ Tâm đã dùng nhiều tiền để giúp mình nổi tiếng. Tôi không thực sự ấn tượng với cô ấy vào thời điểm đó. Nhưng càng về sau, tôi mới thấy Tâm thực sự đam mê, bền bỉ và tâm huyết với nghề. Khác xa với hình ảnh giàu sang, chạy theo danh vọng ”.

Đồng ý với Hương Giang, ST Sơn Thạch Cũng mong rằng khán giả sẽ có cái nhìn mới về Ngọc Thanh Tâm. Nam ca sĩ tâm sự: “Tôi nghĩ khán giả sau khi xem xong chương trình này sẽ có cái nhìn khác về anh. Một người có tiền nhưng cũng có tư duy chứ không phải tiểu thư như mọi người nghĩ”.Nguồn: https://thanhnien.vn/huong-giang-toi-tung-an-tuong-khong-tot-ve-ngoc-thanh-tam-post1458432.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button