Giải Trí

Tôi xứng đáng vào Top 40 Hoa hậu Thế giới

[

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Em xứng đáng lọt Top 40 Hoa hậu Thế giới - ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết sẽ trau dồi thêm vốn tiếng Anh và câu hỏi ứng xử để có phần thể hiện tốt nhất nếu lọt vào Top 5 chung cuộc.

Hoa hậu Thế giới không chỉ cần một cô gái xinh đẹp

* Chào Đỗ Thị Hàbạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình sau khi lọt vào Top 40 của Hoa hậu Thế giới 2021?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mình rất vui nhưng không bất ngờ vì trong suốt quá trình tham gia mình cũng cảm thấy mình đã thực sự cố gắng và chăm chỉ, mình cũng xứng đáng lọt vào top 40.

* Bạn đánh giá thế nào về Top 40 trong số Hoa hậu Thế giới 2021?

– Dù là top 15 đường đua nhanh hay top 25 do ban giám khảo lựa chọn, các bạn đều xứng đáng. Vì tôi là người trực tiếp tham gia cuộc thi và giao lưu với 60-70% các thí sinh trong top đầu. Vì vậy, danh sách này không thực sự gây ngạc nhiên, họ đều là những cô gái rất tài năng. Vì vậy, đây sẽ là những đối thủ rất mạnh đối với tôi.

* Thị Hà có nghĩ cảm xúc và ngọn lửa chiến đấu của mình sẽ giảm sút do kỳ thi gián đoạn quá lâu?

– Khi tôi còn ở Puerto Rico và nhận được tin đêm chung kết sẽ bị hoãn lại mà không có thời gian chính xác, tôi rất thất vọng. Vì tôi đã chuẩn bị rất nhiều thứ và còn một hành trình dài để chiến đấu. Tuy nhiên, sau khi sang Mỹ và có thời gian ổn định cuộc sống, tôi thấy mọi thứ diễn ra đều có lý do. Công việc Hoa hậu Thế giới được hoãn lại đôi khi lại là một lợi thế cho bản thân khi được về nước rèn luyện, học hỏi thêm nhiều kỹ năng khác. Để khi trở lại, tôi sẽ là một Đỗ Thị Hà với nhiều điều mới mẻ hơn.

Tháng 3 này chúng tôi chỉ tập trung chủ yếu cho đêm chung kết thôi, tôi không nghĩ sẽ có thêm hoạt động nào nữa. Bởi vì các bài kiểm tra phụ và các hoạt động đã kết thúc. Tuy nhiên, không vì thế mà năng lượng hay ngọn lửa trong tôi bị giảm sút. Với tư cách là người đại diện cho chiến tranh, việc giữ vững tinh thần là rất quan trọng. Vì vậy, tôi luôn cố gắng và cải thiện cho lần trở lại này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Em xứng đáng lọt Top 40 Hoa hậu Thế giới - ảnh 2

Đỗ Thị Hà nhanh chóng trở lại sàn catwalk sau khi về nước

* Khi ra quốc tế, bạn thấy điều gì quan trọng để một thí sinh ghi điểm trong mắt ban giám khảo?

– Kể cả trước khi đi thi, tôi nghĩ điều quan trọng nhất để một thí sinh chinh phục được ban giám khảo là sự tự tin và chân thành. Như mọi người đã biết, cuộc thi Hoa hậu Thế giới lên đến 1 tháng, nếu Hoa hậu Thế giới Nếu chỉ chọn một cô gái xinh đẹp, bạn chỉ có thể chọn ngày đầu tiên. Nhưng tại sao mọi người lại đồng hành cùng các thí sinh đến một tháng vì trong thời gian đó họ sẽ được quan sát và giao lưu với từng cô gái. Từ đó, họ không chỉ biết được sự tự tin, chân thành mà đôi khi còn là đạo đức, nhân cách của thí sinh đó. Nếu bạn có sự tự tin, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt ban đầu, nhưng muốn giữ được cảm tình của ban giám khảo thì bạn phải có sự chân thành và tài năng.

* Tiếng Anh đã giúp Hà như thế nào trong quá trình ôn thi? Hoa hậu Thế giới 2021?

– Nếu bạn không biết tiếng Anh, bạn phải biết tiếng Tây Ban Nha. Vì dự thi ở một nước nói tiếng Tây Ban Nha nên cuộc thi có 1/3 thí sinh nói ngôn ngữ này. Vì vậy, tiếng Anh hay tiếng Tây Ban Nha nói riêng và ngoại ngữ nói chung đều rất quan trọng, vì nó là công cụ để các ứng viên kết nối với nhau. Khi tôi không thể giao tiếp, tôi sẽ không thể bày tỏ cảm xúc của mình hoặc những gì tôi muốn nói. Từ đó, tôi sẽ mất kết nối cũng như ban giám khảo sẽ đánh giá tôi là người không hòa đồng, không biết chia sẻ với mọi người. Đặc biệt, nếu không biết tiếng Anh, bạn sẽ không thể giao tiếp được với ban giám khảo và ban tổ chức. Đó là một thiệt thòi cho các ứng viên.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Em xứng đáng lọt Top 40 Hoa hậu Thế giới - ảnh 3

Đỗ Thị Hà cho rằng tất cả các thí sinh trong top 40 đều là những đối thủ “nặng ký”.

* Khi trở lại Puerto Rico, bạn nghĩ mình cần rút kinh nghiệm gì từ những thiếu sót trước đây?

\n

– Thực ra với lần trở lại này, tôi không có sự chuẩn bị nhiều về trang phục. Theo lịch của ban tổ chức, chúng tôi chỉ có 4 ngày bên nhau, trong đó có một ngày cuối cùng. Điều em cần học và chuẩn bị nhiều nhất là kỹ năng ứng xử vì phần thi ứng xử quan trọng nhất. Tôi chắc chắn sẽ nghiên cứu thêm để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình cũng như cải thiện một số câu hỏi ứng xử.

Hạnh phúc khi được đón nhận như Thủy Tiên

* Sau khi trở về Việt Nam, kế hoạch tiếp theo của bạn là gì?

– Về Việt Nam cũng gần Tết rồi nên tôi sẽ dành thời gian cho gia đình. Kể từ khi xa gia đình đã nửa năm rồi, tôi nhớ các bạn vô cùng. Tuy nhiên, trong thời gian đó, tôi vẫn tranh thủ học thêm tiếng Anh và đến Tết tôi có thêm gần 1 tháng để chuẩn bị. Tuy thời gian không dài nhưng tôi nghĩ mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh của mình sẽ đạt được.

* Hà từng cho biết, ban tổ chức gần như đã có kết quả trong tay, chỉ chờ được công bố. Vậy bạn có nghĩ mình sẽ thay đổi được cục diện trong đêm chung kết?

– Tôi nghĩ lúc đó, ban giám khảo chỉ ra kết quả top 40 hoặc top 12, còn phần vào sâu hơn thì phụ thuộc vào phần ứng xử của thí sinh trong đêm chung kết. Thực ra, nếu may mắn đứng đầu, tôi nghĩ mình sẽ thể hiện mọi thứ từ bên trong. Bởi ban giám khảo là những người dày dặn kinh nghiệm và đã theo sát hành trình của các thí sinh trong thời gian dài. Hoa hậu Thế giới Không chỉ cần một cô gái xinh đẹp, thông minh, tài năng mà còn phải tốt bụng, chân thành nên mình sẽ tập trung vào chủ đề đó nếu lọt top.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Em xứng đáng lọt Top 40 Hoa hậu Thế giới - ảnh 4

Vẻ đẹp của Đỗ Thị Hà ngày càng được yêu thích

* Tình hình Sức khỏe Đỗ Thị Hà sau khi bị nhiễm Covid-19 như thế nào?

– Hiện tại, sức khỏe của tôi vẫn bình thường, vì khi mắc bệnh Covid-19 Các triệu chứng cũng nhẹ. Di chứng cũng ít, tôi chỉ bị rụng tóc.

* Nhiều người cho rằng bạn vẫn chưa thực sự cố gắng hết mình khi sang MỹIss Thế giới năm 2021. Và bạn nghĩ gì?

– Thực ra trước khi đi thi, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lọt vào top những phần thi tài năng. Còn việc tôi không giành được giải cao nhất thì chắc là do tôi thiếu may mắn hoặc các thí sinh khác quá mạnh. Tuy nhiên nhìn chung một chặng đường thì mình thấy mình đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều nên mọi người có thắc mắc thì hãy xem lại toàn bộ hành trình của mình nhé.

* Bạn có ước khi trở về cũng sẽ có được ánh hào quang và sự đón nhận như Thủy Tiên?

– Chiến thắng của cô ấy Thủy Tiên không chỉ là niềm tự hào của người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam mà còn của cả dân tộc Việt Nam. Vì vậy, việc cô được chào đón như một phần thưởng xứng đáng cho hành trình nỗ lực của mình. Với tôi, nếu đạt kết quả cao, được đón nhận như vậy là một điều hạnh phúc. Ngược lại thì không ổn.

Cảm ơn những chia sẻ của Đỗ Thị Hà!Nguồn: https://thanhnien.vn/hoa-hau-do-thi-ha-toi-xung-dang-vao-top-40-hoa-hau-the-gioi-post1425160.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button