Giải Trí

Tom Hanks từ chối lời mời trị giá 28 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos

Nam diễn viên 65 tuổi cho biết anh cảm thấy hạnh phúc hơn khi tiết kiệm được 28 triệu USD so với việc tiêu số tiền đó để đổi lấy vài phút bay vào vũ trụ.

Tom Hanks từ chối lời mời trị giá 28 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos
Tom Hanks quảng bá phim mới vào ngày 3/11.

Tom Hanks vừa gây sốc khi từ chối lời đề nghị bay vào vũ trụ của Blue Origin do tỷ phú Jeff Bezos riêng. Thông tin này được nam diễn viên từng đoạt giải Oscar chia sẻ trên chương trình Jimmy Kimmel Live vào ngày 2/11.

Khi người dẫn chương trình hỏi Tom Hanks rằng liệu ông có được nhà sáng lập Amazon mời tham gia chuyến bay vũ trụ trước nam diễn viên 90 tuổi William Shatner không? Tom Hanks nói: “Bạn biết đấy, chuyến đi đó trị giá 28 triệu USD hay gì đó. Tôi sẽ không trả khoản đó.”

Nam diễn viên sau đó nói đùa rằng bây giờ có thể “mô phỏng” một chuyến du hành vào không gian trong studio. “Chuyến đi đó dài 12 phút phải không? … Ok, vậy chúng ta có thể làm điều đó ngay trên ghế của mình”, Tom Hanks hài hước nói và lắc người quanh ghế như thể anh đang ngồi. trong tàu vũ trụ.

Tom Hanks từ chối lời mời trị giá 28 triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos
Tỷ phú Jeff Bezos sở hữu Blue Origin.

“Tôi không cần phải bỏ ra 28 triệu USD để làm điều đó”, nam diễn viên nói. Anh chàng còn hài hước cho biết thêm, nếu chuyến đi miễn phí, anh sẽ đồng ý “trong trường hợp tôi muốn trải nghiệm cảm giác sung sướng khi giả làm tỷ phú”.

Đại diện của Blue Origin vẫn chưa phản hồi về thông tin mà Tom Hanks công bố. Đây cũng là lần đầu tiên giá của một chuyến bay vào vũ trụ của Blue Origin được tiết lộ. Trước đó, nam diễn viên Star Trek William Shatner, 90 tuổi, trở thành người lớn tuổi nhất du hành vào vũ trụ khi ông và ba thành viên của phi hành đoàn được đưa vào vũ trụ trên tên lửa của tỷ phú Jeff Bezos vào tháng trước.

Tom Hanks sinh năm 1956 và là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất tại Hollywood. Anh ấy đã hai lần nhận được giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cảm ơn những bộ phim Forrest Gump (1994) và Philadelphia (1993). Gần đây nhất Tom Hanks được đề cử Oscar 2020 cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với bộ phim Một ngày đẹp trời ở vùng lân cận (2019). Tom Hanks hiện đang bận rộn với việc quảng bá Finch, bộ phim mới thuộc thể loại khoa học viễn tưởng.

Tom Hanks trong ‘A Beautiful Day in the Neighborhood’ (2019)

Anna

Nam diễn viên Tom Hanks và vợ có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19

Nam diễn viên Tom Hanks và vợ có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19

Nam diễn viên 64 tuổi vừa thông báo rằng anh và vợ – Rita Wilson đều dương tính với COVID-19 trên Instagram.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/tom-hanks-tu-choi-loi-moi-tri-gia-28-trieu-usd-cua-ty-phu-jeff-bezos-789551.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button