Du Lịch

Tóm tắt nội dung buổi livestream của Thủy Tiên – Công Vinh: Gửi lời cảnh báo bà Phương Hằng


Vào lúc 3h ngày 17/9, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã chính thức livestream để làm rõ những ồn ào liên quan đến nghi án trộm tiền từ thiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng. Sau khi khai hết, Thủy Tiên và chồng đã livestream ngay trước cửa ngân hàng với thời lượng 10 phút.

Tóm tắt nội dung buổi livestream nhanh 1 của Thủy Tiên - Công Vinh
Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh livestream trước thùng giấy tuyên bố. Hình ảnh cắt từ clip

Nội dung đoạn livestream của Thủy Tiên – Công Vinh đề cập đến những vấn đề sau:

– Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh khẳng định số tiền trong bản sao kê trùng khớp với số tiền chính quyền địa phương xác nhận. Công Vinh chia sẻ hình ảnh số tài khoản cuối cùng và tổng số tiền ủng hộ miền Trung.

– Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh khẳng định sau khi làm từ thiện, họ không nhận bất kỳ khoản tiền nào phát sinh từ mạnh thường quân. Nói về số dư 6 triệu trong tài khoản, Công Vinh cho biết lãi từ hơn 178 tỷ đồng.

>> Xem thêm: Trước khi livestream, vợ chồng Thủy Tiên bị ‘bật mí’ từng ‘tập dượt’ ngân hàng trong đêm

Tóm tắt nội dung buổi livestream nhanh 2 của Thủy Tiên - Công Vinh
Vợ chồng Thủy Tiên làm rõ ồn ào thời gian qua. Hình ảnh cắt từ clip

– Vợ chồng Thủy Tiên khẳng định không dùng 2 tài khoản để nhận tiền từ thiện của các mạnh thường quân. Số tài khoản còn lại có đuôi 812 chỉ dùng để Thủy Tiên đi chợ, không dùng để kêu gọi quyên góp từ thiện. Mọi giao dịch trong tài khoản đều là tiền mua sắm, chi tiêu của nữ ca sĩ Thủy Tiên cho cuộc sống hàng ngày.

– Vợ chồng Thủy Tiên bức xúc khi liên tục bị vu khống, nói xấu. Công Vinh khẳng định đã gửi đơn kiện lên cơ quan công an để điều tra người vu khống vợ anh. Không phân biệt CEO, luật sư: “Tôi tin vào pháp luật, tin rằng không có cá nhân nào đứng trên pháp luật. Dù là doanh nhân, CEO hay đại lý bất động sản thì họ cũng phải chịu trách nhiệm khi sai trước pháp luật”.

Tóm tắt nội dung buổi livestream nhanh 3 của Thủy Tiên - Công Vinh

Đoạn livestream của Thủy Tiên – Công Vinh chỉ kéo dài 10 phút dường như chưa phụ lòng mong đợi của cư dân mạng. Thủy Tiên chưa công bố đầy đủ hình ảnh bản sao kê mà chỉ đưa ra con số quyết toán và tổng số tiền chi cho lũ lụt miền Trung.

Tuy nhiên, đoạn livestream của Thủy Tiên – Công Vinh đã đạt con số kỷ lục khi thu hút gần nửa triệu lượt người xem. Có thể thấy, dư luận rất quan tâm đến vụ việc ồn ào giữa Thủy Tiên và ông chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button