Video

Tổng thống Pháp không ngại gây tranh cãi để kêu gọi tiêm ngừa Covid-19

Đoạn trích đăng trên báo Le Parisien gây tranh cãi, đặc biệt là các chính trị gia đối lập tức giận và đòi hỏi những lời giải thích. Họ đã dừng cuộc tranh luận của quốc hội về luật Covid-19 vào ngày 5 tháng Giêng.

Đặc biệt Tổng thống Macron “Những người không tiêm phòng, tôi thực sự muốn làm phiền họ. Và như thế, chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến cuối cùng. Đó là chiến lược ”.

Ông Macron kêu gọi những người không tiêm chủng Covid-19 là “vô trách nhiệm” và nhằm mục đích giới hạn cuộc sống của họ để buộc họ đi tiêm phòng.

Tổng thống Macron dự kiến ​​sẽ tái tranh cử vào tháng Tư. Anh ta có thể đang kêu gọi sự hỗ trợ từ những người đã được tiêm vắc-xin Covid-19 và cảm thấy khó chịu với những người chưa tiêm. Gần 90% người Pháp từ 12 tuổi trở lên đã được chủng ngừa Covid-19.

Ông Macron gọi những người không tiêm vắc xin Covid-19 là “vô trách nhiệm” và có ý định giới hạn mạng sống của họ để buộc họ đi tiêm.

n

Dự luật đang được thảo luận sẽ yêu cầu mọi người xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng để vào nhà hàng, rạp chiếu phim hoặc đi tàu.

Chỉ mất vài tuần để Omicron trở thành chủng vi khuẩn thống trị ở Châu Âu

Mọi người Nước pháp có thói quen nghi ngờ vắc xin hơn các nước láng giềng và tổ chức nhiều cuộc biểu tình phản đối các biện pháp hạn chế nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Tuy nhiên, Pháp hiện là một trong những quốc gia có tỷ lệ tiêm chủng Covid-19 cao nhất trong Liên minh châu Âu.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tong-thong-phap-khong-ngai-gay-tranh-cai-de-keu-goi-tiem-ngua-covid-19-post1418629.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button