Thể Thao

Tổng thống Pháp yêu cầu điều tra rắc rối ở trận chung kết Champions League  

Chú thích ảnh
Tình trạng hỗn loạn nổ ra bên ngoài sân Stade de France ngay trước trận chung kết khiến nhiều CĐV Liverpool dù có vé nhưng không thể vào sân. AFP

Động thái này diễn ra trong thời điểm Bộ trưởng Nội vụ Pháp Gerald Darmanin đang gặp rất nhiều áp lực vì cách xử lý các vấn đề phát sinh trong trận đấu vừa qua.

Theo phát ngôn viên chính phủ Pháp Olivia Gregoire, rắc rối ở trận chung kết Champions League đã được báo cáo trong cuộc họp nội các do Tổng thống Macron chủ trì. Bà Olivia Gregoire nói: “Tổng thống cũng muốn chính phủ hành động để đảm bảo rằng những vấn đề như thế này không xảy ra nữa.

Ngoài ra, bà Olivia Gregoire cũng xác nhận có 2.700 CĐV không thể vào sân xem trận chung kết vì trục trặc trước giờ bóng lăn khiến hai đội phải lùi thời gian thi đấu hơn 30 phút.

Trước đó, tình trạng hỗn loạn bùng phát bên ngoài sân Stade de France ngay trước trận chung kết, nhiều CĐV Liverpool có vé đã không thể vào sân, trong khi lực lượng an ninh tiến hành các biện pháp. đủ mạnh để kiểm soát tình hình. Vụ bê bối này đang làm dấy lên câu hỏi về khả năng đăng cai Thế vận hội năm 2024 của Pháp – Trong khi đó, Bộ trưởng Gerald Darmanin – người bị cáo buộc khai man khi cho rằng tình trạng hỗn loạn là do tình trạng vé giả tràn lan – thừa nhận ban tổ chức trận đấu có thể xử lý các vấn đề hiệu quả hơn thế.Nguồn: https://baotintuc.vn/chuyen-the-thao/tong-thong-phap-yeu-cau-dieu-tra-rac-roi-o-tran-chung-ket-champions-league-20220602061725986.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button