Video

Tổng thống Putin khoe phòng không Nga ‘nhai nát’ vũ khí tầm xa Ukraine

Tuy nhiên, đoạn clip phỏng vấn được tung ra vào ngày 5/6 đã làm rõ điều đó. Tổng thống Putin thực sự trả lời một câu hỏi khác. Anh ấy nói “Hệ thống phòng không của chúng ta đang nghiền nát chúng (Vũ khí Ukraine). Hàng chục loại vũ khí đã bị phá hủy ”.

Vào ngày 4 tháng 6, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Nga thông báo rằng lực lượng của đất nước này đã bắn hạ một máy bay vận tải quân sự Ukraine mang vũ khí và đạn dược đến gần Cảng Odessa ở Biển Đen, theo Reuters.

\N

Bộ Quốc phòng Nga cũng cho biết rằng tên lửa nước này đánh một cái trung tâm huấn luyện pháo binh ở tỉnh Sumy của Ukraine, nơi các huấn luyện viên nước ngoài làm việc, và một cuộc tấn công khác đã phá hủy một tiền đồn ”.lính đánh thuê nước ngoài“ở Odessa.Nguồn: https://thanhnien.vn/tong-thong-putin-khoe-phong-khong-nga-nhai-nat-vu-khi-tam-xa-ukraine-post1465754.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button