Video

Tổng thống Putin phát lệnh huy động lực lượng quân nhân dự bị để phục vụ chiến dịch quân sự ở Ukraine

Tổng thống Putin Nói Lực lượng vũ trang Nga Bộ Tư lệnh sẽ huy động lực lượng dự bị động viên và sẽ đào tạo bổ sung cho lực lượng này cùng với tất cả các quyền lợi cho những người đang phục vụ trong quân đội.

Lệnh huy động một phần vừa được Tổng thống Putin công bố chỉ áp dụng cho lực lượng quân đội dự bịai có phục vụ trong lực lượng vũ trang, có chuyên môn và kinh nghiệm liên quan nhất định. Những người được gọi nhập ngũ sẽ trải qua khóa đào tạo bổ sung trước khi điều động đến đơn vị.

\N

Tổng thống Putin nhấn mạnh động viên quân sự lần này là để bảo vệ nước Nga và lãnh thổ của đất nước nàybuộc tội phương Tây không muốn hòa bình ở Ukraine. Theo Reuters, anh ấy cũng lặp lại mục tiêu của mình là “giải phóng vùng Donbass của miền đông Ukraine ”.

Theo Tổng thống Putin, các lực lượng Nga được cử đến Ukraine hồi tháng 2 đã bảo vệ vững chắc một phần lớn lãnh thổ Ukraine. Hai chính phủ đòi ly khai được Nga công nhận độc lập là “Cộng hòa nhân dân Luhansk” và “Cộng hòa nhân dân Donetsk”, Và kiểm soát các khu vực khác của Ukraine.Nguồn: https://thanhnien.vn/tong-thong-putin-phat-lenh-huy-dong-luc-luong-quan-nhan-du-bi-de-phuc-vu-chien-dich-quan-su-o-ukraine-post1502213.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button