Video

Tổng thống Zelensky tin tưởng Ukraine sẽ giành chiến thắng

Khi nào Hoạt động quân sự đặc biệt của Nga ở Ukraine kéo dài đến ngày thứ 100, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy cam kết sẽ tiếp tục bảo vệ đất nước của tôi.

“Tổng thống đang phát biểu ở đây. Đội của chúng tôi lớn hơn nhiều. Lực lượng vũ trang Ukraine nơi đây. Và quan trọng nhất: dân tộc của chúng tôi, dân tộc của chúng tôi đang ở đây. Chúng tôi đã bảo vệ Ukraine trong 100 ngày nay. Chiến thắng sẽ là của chúng ta. Niềm tự hào cho Ukraine!”.

3 tháng 6 năm Lực lượng Ukraine vẫn giữ một phần thành phố công nghiệp Sievierodonetskđể ngăn chặn người Nga nắm quyền kiểm soát thành phố này, từ đó kiểm soát phần lớn thành phố Tỉnh Luhansk.

Tổng thống Zelensky tin Ukraine sẽ thắng

Đại sứ Mỹ tại Ukraine Bridget Brink và Tổng công tố Ukraine Iryna Venediktova đứng cạnh các tòa nhà bị hư hại trong chuyến thăm Borodianka, vùng Kyiv (Ukraine), ngày 4/6/2022

\N

Thành phố Lysychansk gần đó là một trong những khu vực còn lại ở vùng Luhansk vẫn do lực lượng Ukraine kiểm soát. Người dân sống ở đây cho biết cuộc sống rất khó khăn trong điều kiện này không có điện và nước các hoạt động, và chiến tranh diễn ra song song với nhau.

Với Hoạt động quân sự mạnh mẽ của Nga ở miền đông Ukraine Trong những tuần gần đây, đây là một trong những giai đoạn xung đột nguy hiểm nhất. Nhưng vào ngày 3 tháng 6, người dân Kyiv đã đến thăm trưng bày vũ khí Nga chiếm giữ ở trung tâm thành phố vẫn còn hy vọng chiến thắng. “Chúng tôi rất mạnh, mạnh hơn chúng tôi tưởng. Chúng tôi chắc chắn sẽ giành chiến thắng. Tôi chắc chắn 100% ”.Nguồn: https://thanhnien.vn/tong-thong-zelensky-tin-tuong-ukraine-se-gianh-chien-thang-post1465563.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button