Du Lịch

Top 4 câu chuyện bí ẩn ‘rùng mình’ tại các công ty giải trí Hàn Quốc


Trụ sở công ty là nơi các Thần tượng thường sử dụng nên nơi này an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, vẫn có những “thế lực ngầm” ảnh hưởng đến Thần tượng khiến cư dân mạng bất ngờ.

SM

Top 4 câu chuyện bí ẩn 'rúng động' ở các công ty giải trí Hàn Quốc 1
Ảnh: Naver

Năm 2012, Sunny (SNSD) cho biết có bóng dáng mặc áo yếm vào công ty. Johnny và Jaehyun (NCT) cũng nói rằng ở SM, có thể nghe thấy tiếng nước chảy khi luyện tập dưới tầng hầm.

Các nghệ sĩ tập luyện vào ban đêm cũng có thể nghe thấy tiếng bước chân đi lại nhiều lần. Các thần tượng nhà SM không sợ nhân vật này mà còn coi đó là một điều may mắn vì nếu họ nhìn thấy nhân vật bí ẩn trong buổi tổng duyệt thì chắc chắn bài hát sẽ thành công.

Top 4 câu chuyện bí ẩn 'rúng động' ở các công ty giải trí Hàn Quốc 2
Trống

JYP

Top 4 câu chuyện bí ẩn 'rúng động' ở các công ty giải trí Hàn Quốc 3
Ảnh: Naver

Nhiều Thần tượng nói rằng họ thường xuyên nhìn thấy “cậu bé vô danh” đi lang thang quanh tòa nhà. Câu chuyện này được lan truyền từ thế hệ của Rain đến Jo Kwon (2AM). Họ tiết lộ “cậu bé” đi không mục đích khiến nhiều người ngã ra hành lang.

Jo Kwon tiết lộ rằng một thực tập sinh của công ty có thể nhìn thấy rõ ràng cậu bé đang ngồi khoanh chân và mỉm cười. Điều này được lý giải là do nơi đây từng là nghĩa trang nên việc gặp “trai bao” là điều dễ hiểu.

YG

Top 4 câu chuyện bí ẩn 'rúng động' tại các công ty giải trí Hàn Quốc 4
Ảnh: Naver

Jisoo, Lisa (BLACKPINK) từng kể rằng cả hai đã gặp rất nhiều nhân vật kỳ lạ khi thực tập tại tòa nhà YG. Một lần, Jisoo nhìn thấy một bóng người bước vào phòng khách và nhầm đó là Rosé. Và Lisa có cảm giác tê liệt khi ngủ và nhìn thấy một người đàn ông đang ngồi bên giường cô.

RBW

Top 4 câu chuyện bí ẩn 'rúng động' tại các công ty giải trí xứ Hàn 5
Ảnh: Naver

Trong RBW, một nhân vật bí ẩn được gọi là Minji. MAMAMOO và ONEUS nói rằng Minji thường khiến các Thần tượng giật mình, thậm chí Moonbyul và Solar (MAMAMOO) cũng bắt gặp những giọng nói lạ trong quá trình livestream. Cả hai người đều hỏi lại, nhưng không có câu trả lời. Khi đó, cư dân mạng còn cho rằng nhân vật Minji đã xuất hiện.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button