Thể Thao

Top những pha bóng để đời của huyền thoại Ngọc Hoa

Với bản lĩnh và bộ óc đọc tình huống đỉnh cao, Ngọc Hoa đã đưa bóng chuyền Việt Nam lên một tầm cao mới.

VIDEO: Top 80 bản hit “để đời” của vợ Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Đối với chủ đề bóng chuyềnhầu như không có một định nghĩa nào về sự hoàn hảo hay tuyệt đối nhưng có những người dành cả cuộc đời cho tình yêu tuyệt đối với trái bóng tròn.

Trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, có một cái tên, một tượng đài bất khả xâm phạm đó là Nguyễn Thị Ngọc Hoa – người đã đưa bóng chuyền Việt Nam lên tầm cao mới và để lại nhiều trận đấu ấn tượng.


Những pha bóng đỉnh cao của huyền thoại Ngọc Hoa 142872
Ngọc Hoa – Người đưa hình ảnh bóng chuyền nữ Việt Nam lên tầm cao thế giới

Dù đã giải nghệ cách đây 4 năm nhưng cái tên Ngọc Hoa vẫn chưa bao giờ bị lãng quên.

Khi nghe tin “bông hoa đẹp nhất Long An” sẽ trở lại vào năm 2022người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích và vui mừng vì được chứng kiến ​​thần tượng của mình ra trận.

Giải đấu đầu tiên mà Ngọc Hoa trở lại sau nhiều năm vắng bóng là Cúp Hoa Lư – Bình Điền 2022 sẽ diễn ra tại Ninh Bình từ ngày 14/6.

VIDEO: HLV ĐT bóng chuyền nam Campuchia quỳ xuống sân cảm ơn CĐV Việt NamNguồn: https://thethao247.vn/414-top-nhung-pha-bong-de-doi-cua-huyen-thoai-ngoc-hoa-d257458.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button