Kinh Doanh

TopHR Insights – Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị nguồn nhân lực


Bốn đợt dịch COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh và gây ra nhiều khó khăn, tạo áp lực chưa từng có cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Tính đến hết tháng 8/2021, tại các tỉnh, thành phố phía Nam có gần 2,5 triệu lao động trong các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh phải ngừng việc, chiếm 70% tổng số lao động phải ngừng việc. nước, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh. Điều này cho thấy, việc bổ sung và duy trì đội ngũ nhân lực có trình độ, khả năng thích ứng nhanh là yêu cầu sống còn của mỗi doanh nghiệp.

Để giải quyết vấn đề trên, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng xây dựng lại chiến lược nhân sự và ứng dụng công nghệ để tạo ra “kháng thể” cho con người, tuy nhiên vẫn gặp nhiều khó khăn do không cập nhật được xu hướng mới nhất. hướng đi mới của thị trường tuyển dụng và thiếu các công cụ quản lý. Thấu hiểu những vướng mắc của doanh nghiệp, Công ty Công nghệ Nhân lực TopCV phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự chính thức khởi động dự án TopHR Insights – chuỗi hoạt động giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động. Quản lý nguồn nhân lực thông qua việc tìm hiểu thị trường tuyển dụng và ứng dụng công nghệ số trong quy trình quản lý nguồn nhân lực.

Với TopHR Insights, TopCV sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng và chuyển đổi đội ngũ tuyển dụng, đào tạo và quản trị theo phong cách thực tế thông qua mạng lưới chuyên gia rộng khắp từ 110.000 nhà tuyển dụng như Ông Nguyễn Thạc Thắng – Quản lý Đối tác & Giám đốc điều hành Aloha Consulting Group, Ms. Đặng Phương Loan – Giám đốc Vận hành Misa Software, Bà Nguyễn Thái Hà – Giám đốc TA HBR Holdings.

Những kiến ​​thức và kinh nghiệm quý giá sẽ được truyền đạt thông qua hàng loạt chương trình đào tạo trực tuyến và khoa quản trị nhân lực tại các trường đại học trên cả nước. Ngoài ra, TopCV còn cung cấp gói hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng các giải pháp HR-Tech hiệu quả: Nền tảng công nghệ ứng dụng sâu Trí tuệ nhân tạo (AI) và Tiếp thị tuyển dụng – TopCV Smart Recruitment Platform, Máy kiểm tra nền tảng đánh giá nhân sự và Hệ thống chấm công HappyTime.

TopHR Insights - Giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị nguồn nhân lực - Ảnh 1.

Đề tài “Xây dựng và tối ưu hóa nguồn ứng viên với các kênh tuyển dụng trực tuyến”, dự án đã thu hút 450 doanh nghiệp tham gia.

Khởi đầu với chủ đề “Xây dựng và tối ưu hóa nguồn ứng viên với kênh tuyển dụng trực tuyến”, dự án đã thu hút 450 doanh nghiệp, quản lý cấp cao, những người làm việc trong bộ phận nhân sự tham gia. Sự kiện đã mang lại giá trị cho các doanh nghiệp và những người làm công tác nhân sự về cách áp dụng tư duy Marketing trong tuyển dụng.

TopHR Insights - Giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị nguồn nhân lực - Ảnh 2.

Ông Trần Trung Hiếu – CEO TopCV chia sẻ về ứng dụng AI trong tuyển dụng

Tiếp tục chuỗi chương trình, tháng 11 này, TopHR Thông tin chi tiết tổ chức các hoạt động đào tạo chuyên sâu nhằm cập nhật các xu hướng tuyển dụng mới nổi gần đây trong cộng đồng nhân sự: “Nâng cao hiệu quả tuyển dụng bằng cách đo lường hiệu quả và ứng dụng Tiếp thị Tuyển dụng vào thực tế” và “Hiểu biết về Nhà phát triển và Quản lý thuê mướn – Bí quyết thu hút và giữ chân nhân sự CNTT. Chương trình sẽ được tổ chức lần lượt vào 3/11 và 6/11, phù hợp với các doanh nghiệp đang muốn đánh giá hiệu quả tuyển dụng năm 2021 và lập kế hoạch nhân sự cho năm 2022.

TopHR Insights - Giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị nguồn nhân lực - Ảnh 3.

Hội thảo trên web “Tìm hiểu Nhà phát triển và Quản lý Tuyển dụng – Bí quyết thu hút và giữ chân nhân sự CNTT”

Nhận xét về chương trình TopHR Insights, ông Trần Trung Hiếu – CEO TopCV chia sẻ: “Doanh nghiệp vẫn có thể tuyển người và quản lý theo cách hiện tại, nhưng để sử dụng nhân lực hiệu quả và lâu dài thì phải liên tục cập nhật kiến ​​thức mới. và chuyển đổi kỹ thuật số là điều cần thiết.Chúng tôi tin tưởng rằng với chương trình TopHR Insights, các doanh nghiệp sẽ gia tăng hiệu quả tuyển dụng và tối ưu hóa quy trình quản lý nguồn nhân lực, từ đó thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, thích ứng với đại dịch. “

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống Kinh tếSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button