Kinh Doanh

TopZone tung 100 suất ‘tậu’ iPhone 13 Promax giá chỉ 17 triệu đồng


Là chuỗi “sinh sau đẻ muộn” trong số các chuỗi do Apple ủy quyền tại Việt Nam, TopZone nhanh chóng trở thành chuỗi đầu tiên cán mốc 50 cửa hàng chỉ sau 8 tháng ra mắt. Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, nhà bán lẻ đã công bố một chương trình cho Chưa từng có: 100 suất mua iPhone 13 Promax giảm 50%, giá chỉ còn 17 triệu đồng.

Nhanh tay kẻo lỡ: TopZone tung 100 suất 'tậu' iPhone 13 Promax với giá chỉ 17 triệu đồng - Ảnh 1.

Bật mí, để trở thành 100 người may mắn mua được iPhone 13 Promax với giá chỉ bằng một nửa, iFan cần ghi nhớ những mốc sau:

  • Từ ngày 9-15 / 6: khách hàng nhanh tay đăng ký tham gia chương trình tại website: https://www.topzone.vn/khuyen-mai-hot
  • 22h30 ngày 15/6: đóng cổng đăng ký, quay số cho 800 khách hàng may mắn tham gia sự kiện
  • Ngày 16 – 17/6: TopZone liên hệ với những khách hàng may mắn, xác nhận và gửi SMS kèm thiệp mời đến những người liên hệ thành công
  • Ngày 18/6: Khách hàng check-in tại cửa hàng TopZone 163-165 Khánh Hội, Q.4, TP.HCM, quay số may mắn để tìm ra 100 chiếc iPhone 13 Promax 128GB giảm giá 50%.
Nhanh tay kẻo lỡ: TopZone tung 100 suất 'tậu' iPhone 13 Promax giá chỉ 17 triệu đồng - Ảnh 2.

Có thể nói, đây là một “cuộc chơi lớn” chưa từng có trong lịch sử hoạt động của TopZone nói riêng và Thế Giới Di Động nói chung từ trước đến nay. Nhẩm tính nhanh, chuỗi chi khoảng 1,7 tỷ đồng chỉ để chiêu đãi các fan Apple trong sự kiện này.

Đặc biệt, ưu đãi không chỉ gói gọn trong những lần mua iPhone 13 Promax kể trên. TopZone dự kiến ​​sẽ có khoảng 800 khách hàng tham dự chương trình và ai đến tham dự cũng sẽ có quà rinh về nhà. Nếu không may mắn lọt vào nhóm hơn 100 người có đặc quyền mua iPhone 13 Promax với giá chỉ còn một nửa, khách hàng đến tham dự vẫn nhận được phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng từ TopZone. Ngoài ra, iFan còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng đặc biệt từ anh Đoàn Văn Hiểu Em (TGĐ chuỗi Thế giới di động và Điện máy Xanh).

\N

Nhanh tay kẻo lỡ: TopZone tung 100 ưu đãi 'tậu' iPhone 13 Promax giá chỉ 17 triệu đồng - Ảnh 3.

Nhân dịp này, những người yêu thích hệ sinh thái Apple còn có thêm nhiều quà tặng bất ngờ từ chuỗi ủy quyền nâng cấp nhất Việt Nam. Bằng chứng là TopZone còn đặc biệt ưu ái và “chiều chuộng” iFan trên toàn quốc với chương trình giảm giá 10 – 20% các dòng sản phẩm iPhone, iPad, iPod hay Macbook từ ngày 18 – 24/6. Khách hàng có thể đến tất cả các chi nhánh TopZone gần nhất tại Hà Nội, TP.HCM, Kiên Giang, Đà Nẵng, Cần Thơ,… để được hưởng ưu đãi.

Với mục tiêu mở 200 chi nhánh TopZone vào cuối năm 2022, trong thời gian rất gần, các tín đồ Apple sẽ có thêm nhiều không gian trải nghiệm đẳng cấp. Ngoài dịch vụ và trải nghiệm khách hàng đã trở thành thương hiệu của Thế giới di động, người mua cũng hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm đảm bảo là hàng chính hãng, được bảo hành đầy đủ theo tiêu chuẩn gần nhất của Apple. Cửa hàng.

Đại tiệc ngàn năm có một chữ TopZone chắc chắn sẽ khiến iFan đứng ngồi không yên, tham gia ngay tại đây: https://www.topzone.vn/khuyen-mai-hot

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button