Du Lịch

Tour du thuyền sông Sài Gòn giảm giá mạnh

Thay vì mức giá tối đa có thể lên đến 10 triệu đồng cho 3 giờ trải nghiệm, tour du thuyền được điều chỉnh và khuyến mại chỉ còn 1,98 triệu đồng.

Tour du thuyền sông Sài Gòn là sản phẩm du lịch mới của TP.HCM hướng đến đối tượng khách tầm trung và cao cấp. Giá ước tính của chuyến tham quan lên đến 10 triệu đồng một vị khách. Tuy nhiên, mức giá này đã được điều chỉnh lên 2,568 triệu đồng, bao gồm phí, đồ ăn nhẹ, rượu, bảo hiểm … Ngày 19/5, du thuyền đón nhóm khách đầu tiên trải nghiệm, với giá khuyến mại chỉ còn 1,98 triệu đồng.

Ông Nguyễn Minh Mẫn, Trưởng phòng Truyền thông Tiếp thị TST Tourist, đơn vị khai thác sản phẩm du lịch này, chia sẻ phương án mở tour du thuyền 5-10 triệu / người là không khả thi khi sản phẩm còn khá mới ở TP. Thành phố Minh. Không ít du khách sẵn sàng chi khi không biết đi du thuyền trên sông Sài Gòn nhưng có giá 5-10 triệu đồng, đi chỉ trong khoảng 3 tiếng.

Những vị khách đầu tiên du ngoạn trên sông Sài Gòn bằng du thuyền

Những vị khách đầu tiên đi du thuyền trên sông Sài Gòn, tour nhận từ 12 đến 25 khách. Hình ảnh: Huỳnh Nhi

Công ty đã làm việc với nhà cung cấp du thuyền Les Rives để điều chỉnh giá, vì sản phẩm du lịch tại TP.HCM phải thực sự có giá trị thì người dân mới ủng hộ. Trong giai đoạn đầu, các doanh nghiệp sẽ bán tour với mức hợp lý để du khách có thời gian trải nghiệm, tìm hiểu về loại hình tour này. Dần dần, sản phẩm sẽ được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở các phân khúc cao hơn.

“Với giá tour du thuyền như hiện nay, nhiều người sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn. Như sinh viên muốn đi du thuyền, chỉ cần dành dụm tiền 1-2 tháng là có thể thử, nhưng không quá. nhiều, “ông nói. Mẫn cho biết, du thuyền có nhiều cấp độ, loại du thuyền trong tour ở mức chấp nhận được, quan trọng là du khách cảm nhận được trải nghiệm và tận hưởng các dịch vụ khi đi trên du thuyền.

Đại diện công ty Les Rives cho biết, du thuyền khai thác trong tour là du thuyền 2 thân, trang bị 2 động cơ Yahmaha 200HP, được sản xuất tại TP. Chiều rộng thuyền 4 m, chiều dài 12,45 m, số lượng khách tối đa 25 người, có 2 gian bên trong và cầu thang.

Tour du thuyền bắt đầu từ 16h tại Bến Bạch Đằng, đưa du khách xuôi dòng sông Sài Gòn hướng về bến Nhà Rồng, cảng Tân Thuận để ngắm nhìn vẻ đẹp của đôi bờ. Sau đó, du thuyền trở về trung tâm thành phố, đưa du khách theo hướng cầu Thủ Thiêm 2, Landmark 81, ngắm nhìn những tòa nhà đổi màu, chụp những bức ảnh lung linh và kết thúc lúc 18h30.

Từng trải nghiệm đi buýt đường sông, ăn uống trên tàu du lịch và tham gia du thuyền mới trên sông Sài Gòn, một hành khách chia sẻ, mỗi loại hình đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Du lịch trên biển riêng tư hơn, chậm hơn và dịch vụ cao cấp hơn. Tuy nhiên, với số lượng khách đông, không gian di chuyển có thể bị hạn chế, vào những ngày thời tiết không thuận lợi như mưa, ẩm sẽ cảm thấy khó chịu.

Những hành khách đầu tiên đi du thuyền vào chiều 19 tháng 5. Ảnh: Huỳnh Nhi

Du khách có thể thưởng thức trái cây, bánh ngọt và các món mặn, rượu vang và nước ngọt trên du thuyền. Hình ảnh: Huỳnh Nhi

Huỳnh Nhi

Nguồn: https://vnexpress.net/tour-du-thuyen-song-sai-gon-giam-gia-manh-4465275.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button