Thể Thao

Toyota Corolla Cross bất ngờ lại rơi vào tình trạng ‘ép mua thêm lạc’

Mẫu SUV cỡ B Toyota Corolla Cross hiện có giá bán từ 20 – 30 triệu đồng tại các đại lý.

Hiện tại, sự chênh lệch giá đối với mẫu SUV cỡ B Toyota Corolla Cross là do nhu cầu vẫn tăng, trong khi nguồn cung lại giảm. Như vậy, hiện tại trong dàn sản phẩm Toyota tại Việt Nam, chỉ có Vios và Fortuner là được bán đúng giá.

Bên cạnh việc đề nghị khách mua thêm phụ kiện từ 20-30 triệu đồng để nhận xe sớm hơn, một số đại lý đã thông báo với khách rằng xe đã lắp sẵn phụ kiện, do khách đặt trước nhưng không lấy.

Vì vậy, nếu khách hàng mới muốn nhận xe ngay, họ phải chấp nhận lắp thêm một phụ kiện ‘cài sẵn’ gồm dán kính, thảm sàn, cam táp-lô …Toyota Corolla Cross bất ngờ rơi vào tình trạng

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp ở hầu hết các đại lý. Vẫn có đại lý rao bán với mức chênh lệch thấp hơn khoảng 10-15 triệu đồng.

Kể từ khi Toyota Corolla Cross lần đầu ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2020, mẫu SUV cỡ B này luôn trong tình trạng “bán bia kèm lạc”, do số lượng xe nhập từ Thái về rất hạn chế. Tình hình chỉ mới ‘hạ nhiệt’ trong vài tháng trở lại đây do nguồn cung đã có sẵn, thậm chí nhiều đại lý còn khuyến mại thêm cho khách hàng.

Bên cạnh Corolla Cross, các mẫu xe khác của Toyota cũng đang rơi vào tình cảnh “bán bia kèm lạc” tương tự như Camry, Corolla Altis, Raize, Veloz và cả Avanza.

Thời gian tới, các đại lý cũng dự báo nguồn cung tiếp tục bị ảnh hưởng do tình trạng khan hiếm linh kiện, thiết bị chip kéo dài. Giá bán sẽ có thể tăng cao hơn nữa.

Toyota Camry bị đội giá cao ngất ngưởng tại đại lý, chênh lệch tới 130 triệu đồng

Vì sao Hyundai Tucson 2022 chạy ‘lướt’ vẫn lãi 150 triệu đồng so với mua mới?Nguồn: https://thethao247.vn/401-toyota-corolla-cross-bat-ngo-lai-roi-vao-tinh-trang-ep-mua-them-lac-d255324.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button