Thể Thao

Toyota Innova thế hệ mới sẽ ra mắt trong năm nay, thêm nhiều trang bị ‘xịn sò’, giá bán tăng mạnh

Toyota Innova 2023 sẽ được ra mắt và mở bán vào cuối năm nay. Sẽ không có tùy chọn động cơ diesel, thay vào đó là hệ truyền động hybrid mới.

Nghe nội dung bài viết

Theo nguồn tin rò rỉ từ thị trường Indonesia, Toyota Innova thế hệ mới sẽ được thay đổi hoàn toàn từ trong ra ngoài, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11 năm nay.


Toyota Innova thế hệ mới sẽ ra mắt trong năm nay, thêm nhiều trang bị 'xịn', giá tăng mạnh 183302

Ngoài ra, mẫu MPV này cũng được xác nhận sẽ có 5 phiên bản động cơ, bao gồm 2 động cơ xăng và 3 động cơ hybrid, và không có động cơ diesel.

Ngoài ra, Toyota Innova 2023 cũng sẽ được trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense hoàn chỉnh, tương tự như những “người anh em” Toyota Veloz Cross, Raize, Camry, hay Alphard.

Trên phiên bản cao cấp nhất, đối thủ Mitsubishi Xpander cũng được đồn đoán sẽ trang bị cửa sổ trời. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được hãng kiểm chứng hay xác nhận.

Toyota Innova thế hệ mới sẽ được phát triển trên nền tảng hoàn toàn mới DNGA, dẫn động cầu trước giống Veloz. Hộp số cũng đã được thay thế bằng hộp số tự động vô cấp CVT.


Toyota Innova thế hệ mới sẽ ra mắt trong năm nay, bổ sung nhiều trang bị 'xịn', giá tăng mạnh 183303

Về giá bán, Toyota Innova 2023 sẽ tăng mạnh khoảng 20% ​​so với thế hệ hiện tại. Cụ thể, phiên bản xăng G sẽ tăng 10%, phiên bản V Premium tăng 16%. Phiên bản G hybrid sẽ đắt hơn khoảng 6% so với phiên bản G động cơ diesel. Riêng phiên bản Q hybrid cao cấp sẽ tăng mạnh 19% so với phiên bản máy dầu cao cấp nhất hiện nay.

Toyota Innova thế hệ hiện tại đã được ra mắt từ năm 2015. Sau 7 năm hoạt động cũng đã có nhiều cải tiến và nâng cấp.


Toyota Innova thế hệ mới sẽ ra mắt trong năm nay, thêm nhiều trang bị 'xịn', giá tăng mạnh 183304
Toyota Innova thế hệ hiện tại đang được bán tại Việt Nam

Tuy nhiên, đã đến lúc mẫu MPV này cần có sự thay đổi toàn diện, mới có thể thuyết phục người tiêu dùng hơn. Đặc biệt là tại Việt Nam, khi có quá nhiều “tân binh” xuất hiện trong phân khúc.

Tại Việt Nam, Toyota Innova hiện đang cung cấp tổng cộng 4 phiên bản gồm Innova 2.0 E MT, G AT, Venturer và Innova V. Giá bán dao động từ 755 triệu đến 1,003 tỷ đồng.

Không lâu sau khi điều chỉnh giá, Toyota Veloz Cross sắp tăng giá lần thứ hai

Hyundai Santa Fe 2024 bị bắt gặp chạy thử trên đường với cặp đèn pha LED ‘lạ’Nguồn: https://thethao247.vn/401-toyota-innova-the-he-moi-se-ra-mat-trong-nam-nay-them-nhieu-trang-bi-xin-so-gia-ban-tang-manh-d265620.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button