Tin Tức

TP.HCM: Bệnh viện Bệnh nhiệt đới hoạt động trở lại | Thời sự

Vào ngày 26 tháng 6, sau nửa tháng gián đoạn do nhân viên bị nhiễm Covid-19Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM đi vào hoạt động và tiếp nhận bệnh.
Tuy nhiên, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tạm thời được chuyển thành Bệnh viện điều trị Covid-19 Với 400 giường, chuyên điều trị bệnh nhân nặng, nơi đây chỉ tiếp nhận bệnh nhân Covid-19.
Ngay lập tức, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Phòng dịch vụ y tế, đồng thời khẩn trương triển khai các phương án khám sàng lọc, truy tìm, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm đối với toàn bộ nhân viên y tế bệnh viện, ưu tiên khẩn cấp những trường hợp có liên quan đến ca bệnh đầu tiên. .

Đến sáng 13/6, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM đã hoàn thành xét nghiệm RT-PCR cho 887 nhân viên, trong đó âm tính là 834 người, dương tính với 53 người, sau đó số nhân viên nhiễm Covid-19 là 62 người.

Hiện Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM đang điều trị cho khoảng bệnh nhân Covid-19, trong đó có cả nhân viên của bệnh viện. Các nhân viên không thuộc F1, một số bệnh nhân trước đây bị “kẹt” cũng đã được cho về nhà.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/tphcm-benh-vien-benh-nhiet-doi-hoat-dong-tro-lai-1404701.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button