Giáo Dục

TP.HCM cho phép học sinh lớp 9 và lớp 12 đến trường ôn tập

TP.HCM cho phép học sinh lớp 9, 12 đến trường ôn tập - Ảnh 1.

Học sinh lớp 12 Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Q.6 ôn thi tại trường – Ảnh: Như Hùng

Theo đó, học sinh lớp 9 và lớp 12 tiếp tục học tập, ôn tập để đảm bảo chất lượng cho kỳ thi và kỳ thi tuyển sinh THPT quốc gia năm 2021 theo kế hoạch đã được nhà trường xây dựng.

Sở GD-ĐT TP cũng chỉ đạo các trường ngoài việc đảm bảo 5K, cần phối hợp linh hoạt giữa dạy học trực tiếp và dạy học qua mạng Internet để giảm thời gian học sinh tập trung tại trường; kết hợp giữ khoảng cách giữa học sinh trong từng lớp học với khoảng cách giữa các phòng học, ngăn cách sân chơi trong thời gian học sinh học tại trường.

Trường hợp học sinh đông, các trường cần phân loại học sinh theo khả năng thành từng nhóm, bố trí sắp xếp nhóm học sinh phù hợp, luân phiên nhau học trực tiếp và học qua mạng Internet để đảm bảo các quy định về phòng chống dịch COVID-19.

Được biết, trước đó UBND TP.HCM đã có văn bản cho học sinh các cấp nghỉ học từ ngày 10/5, nhưng đối với học sinh lớp 9 và 12, hiệu trưởng các trường đã chủ động bố trí hình thức ôn tập phù hợp cho học sinh. bọn trẻ.

Dịch bệnh đe dọa, tổ chức kỳ thi cuối kỳ như thế nào? Dịch bệnh đe dọa, tổ chức kỳ thi cuối kỳ như thế nào?

TTO – Dịch COVID-19 bùng phát trở lại khi năm học sắp kết thúc, nhiều địa phương trong cả nước đã có kế hoạch tổ chức cho học sinh lớp 9, 12 ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và thi tốt nghiệp THPT.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/tp-hcm-cho-phep-hoc-sinh-lop-9-va-lop-12-den-truong-on-tap-20210512172555094.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button