Tin Tức

TP.HCM cho quán ăn uống hoạt động đến 22h, bán rượu bia phải có điều kiện

UBND TP.HCM vừa phê duyệt thí điểm cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đến 10 giờ đêm hàng ngày được bán rượu bia nếu mức độ dịch bệnh ở mức độ 1 và 2.

UBND thành phố quy định thời gian thực hiện thí điểm từ ngày 16 tháng 11 đến hết ngày 30 tháng 11. Các nhà hàng hoạt động phải đảm bảo các quy định theo Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trong thành phố.

TP.HCM cho phép nhà hàng hoạt động đến 22h, bán rượu bia phải có điều kiện
Nhà hàng được phép hoạt động đến 10h đêm

UBND TP cũng quy định thời gian hoạt động phải kết thúc trước 10h hàng ngày, công suất hoạt động của quán tùy theo từng mức độ của dịch.

Đối với những khu vực được đánh giá là có dịch cấp 1 và 2, chính phủ cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống hoạt động bình thường và bán đồ uống có cồn (rượu).

Đối với khu vực được đánh giá là vùng có dịch cấp 3, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được phục vụ ăn uống tại chỗ không quá 50% công suất trong cùng một thời điểm; Không bán hoặc cho phép khách sử dụng đồ uống có cồn.

Đối với khu vực được đánh giá là vùng có dịch cấp 4, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống chỉ bán đồ ăn mang đi, không ăn uống tại chỗ.

TP.HCM cho phép nhà hàng hoạt động đến 22h, bán rượu bia phải có điều kiện
TP.HCM cũng mở cửa trở lại quán bar, karaoke, vũ trường, massage trong ‘khu cây xanh’.

Ngày 16/11, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã ký quyết định tạm thời quy định biện pháp “Thích ứng an toàn, linh hoạt, phòng trừ hiệu quả đối với vi khuẩn Covid-19”.

Quy định mới về an toàn thích ứng có hiệu lực trên toàn thành phố và phường, xã, thị trấn và áp dụng cho từng cấp dịch đối với các nhóm hoạt động gồm cơ quan, công sở, giao thông, giáo dục. …

Theo quy định mới, TP.HCM tiếp tục nới lỏng nhiều hoạt động. Đặc biệt, thành phố cho phép kinh doanh thêm các dịch vụ như massage, spa, làm đẹp, quán bar, vũ trường, vũ trường, karaoke hoạt động nhưng tùy theo tình hình dịch bệnh tại các phường, xã, thị trấn.

Kiệt tác chết tiệt

TP.HCM mở cửa trở lại quán bar, karaoke, vũ trường, massage trong 'miền xanh'

TP.HCM mở cửa trở lại quán bar, karaoke, vũ trường, massage trong ‘miền xanh’

UBND TP.HCM cho phép mở lại các dịch vụ massage, spa, làm đẹp, quán bar, vũ trường, vũ trường, karaoke trong “vùng xanh” và chỉ hoạt động hạn chế trong “vùng vàng”, “vùng cam”. “.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/tp-hcm-cho-quan-an-uong-hoat-dong-den-22h-ban-ruou-bia-phai-co-dieu-kien-794079.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button