Giáo Dục

TP.HCM giãn cách theo Chỉ thị 10: Giải quyết thủ tục văn bằng, chứng chỉ thế nào? | Giáo dục

Theo đó, trong khi TP.HCM siết khoảng cách theo Chỉ thị 10 thì Sở GD-ĐT ra thông báo bắt đầu từ ngày 21/6 cho đến khi có báo mới, tạm dừng nhận đơn trực tiếp của người dân và doanh nghiệp.

Sở GD & ĐT chỉ tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính ở mức độ 3 và 4 như: Cấp bản sao bằng tốt nghiệp THPT, chỉnh sửa văn bằng, chứng chỉ, công nhận bằng tốt nghiệp THPT do Bộ GD & ĐT ban hành. cơ sở nước ngoài.

Các giấy tờ, văn bằng, chứng minh được xử lý ở hai cấp này sẽ được Cục chuyển trả qua dịch vụ bưu chính công ích.

Cũng trong ngày hôm nay, Phó Cục trưởng Dương Trí Dũng đã ký Công văn gửi trường Phòng Giáo dục TP Thủ Đức và các quận, huyện, thủ trưởng các cơ sở giáo dục về việc thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 10 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ban hành vào tối hôm qua, 19/6.

Trong công văn, Sở yêu cầu thủ trưởng các cơ sở giáo dục triển khai đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 10 về việc siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch. Covid-19.

Trong đó Sở đặc biệt lưu ý các đơn vị thực hiện nghiêm túc Các quy định phân bổ mới của thành phố nêu trong Chỉ thị 10, thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K, tăng cường làm việc trực tuyến, hạn chế trực mặt, chỉ đến cơ quan giải quyết công việc thực sự cần thiết.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-duc/tphcm-gian-cach-theo-chi-thi-10-giai-quyet-thu-tuc-van-bang-chung-chi-the-nao-1401773.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button