Sức Khỏe

TP.HCM khẩn tìm người từng đến nhà xe Quốc Hoàng ở quận 5

Ngày 17/6, UBND phường 12, quận 5, TP.HCM cho biết, lực lượng chức năng đang truy tìm người đã vào nhà xe Quốc Hoàng (tuyến TP.HCM – Đồng Tháp) ở số 45, Phạm Hữu Chí. đường phố. , từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 15 tháng 6 do sự cố COVID-19.

UBND phường 12 đề nghị những người đã đến nhà xe trong thời gian trên nghiêm túc thực hiện theo tin nhắn 5K, đồng thời không đến trực tiếp mà liên hệ qua điện thoại với Trạm y tế phường 12 hoặc cơ sở y tế gần nhất.

HCM cần tuyển gấp người đã qua nhà xe Quốc Hoàng tại Quận 5 - 1

Lực lượng y tế đã lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc người.

Người dân có thể gọi đến số 0916.264.304 (chị Nguyễn Thị Tố Vân – nhân viên Trạm Y tế phường 12) hoặc 0906.712.584 (anh Trần Minh Tiến – nhân viên Trạm Y tế phường 12) để được hướng dẫn.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), từ 18h ngày 16/6 đến 6h ngày 17/6, trên địa bàn thành phố ghi nhận 45 trường hợp mắc mới. Các trường hợp này đều đã được Bộ Y tế công bố trong bản tin sáng nay. Tính đến thời điểm hiện tại, TP.HCM là địa phương có số bệnh nhân mắc mới cao thứ 2 cả nước (sau Bắc Giang).

Các tụ điểm mắc mới là chung cư Ehome 3 (7), nhà nghỉ trên đường Tô Ngọc Vân (18).

Sự bùng phát có liên quan đến quan điểm cho rằng nhóm truyền giáo thời Phục hưng có thêm 14 trường hợp cá biệt trước đây. Hai bệnh nhân còn lại được phát hiện qua khám sàng lọc tại các cơ sở y tế và đang được điều tra dịch tễ. Tất cả đều trú tại Hóc Môn.

.

Nguồn: https://vtc.vn/tp-hcm-khan-tim-nguoi-tung-den-nha-xe-quoc-hoang-o-quan-5-ar618990.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button