Kinh Doanh

TP HCM miễn phí xét nghiệm, cung cấp đường link cho shipper tra cứu thông tin

Theo Sở Công Thương TP.HCM, chủ trương của thành phố là miễn phí thử nghiệm cho các chủ hàng. Sở đã công khai danh sách 400 trạm y tế lưu động tại 312 phường, xã, thị trấn (chia theo quận, huyện, TP. Thủ Đức và có địa chỉ cụ thể) để người gửi xét nghiệm thuận tiện nhất.

Đồng thời, Sở Công Thương TP.HCM cũng cung cấp đường dẫn trên cổng thông tin của sở: http://congthuong.hochiminhcity.gov.vn/tra-cuu-shipper để chủ hàng chủ động kiểm tra nếu có. có hoạt động hay không.

Hồ Chí Minh kiểm tra miễn phí cho tất cả các chủ hàng - Ảnh 1.

Hồ Chí Minh chính sách là miễn phí test cho chủ hàng

Cũng trong sáng 30/8, một số hệ thống bán lẻ tại TP.HCM cho biết đã có kế hoạch làm việc với các công ty giao hàng công nghệ để đẩy nhanh việc giao hàng cho người dân, giải tỏa đơn hàng tồn đọng trong thời gian tới. Từ tuần trước. Ngoài ra, xem xét mở lại kênh bán hàng trực tuyến (đối với các đơn vị đang tạm dừng khai thác kênh trực tuyến như Aeon, LOTTE Mart, MM Mega Market) để nhận đơn đặt hàng của khách hàng cá nhân.

Theo tính toán của Sở Công Thương TP.HCM, trong tổng số khoảng 17.449 chủ hàng đã tiêm mũi 1 trên địa bàn 22 quận, huyện và TP.Thủ Đức tính đến 0 giờ ngày 28.8, dự kiến ​​TP. để có thể huy động 25.000 người gửi hàng. tham gia vận chuyển, giao nhận hàng hóa trong thời điểm TP.HCM tăng cường phân hóa xã hội.

Sở Công Thương TP.HCM đang làm việc với các doanh nghiệp quản lý chủ hàng, yêu cầu cung cấp danh sách tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện về tiêm vắc xin Covid-19 và test nhanh âm tính để hoạt động.

Thanh Nhàn. Ảnh: Linh AnhNguồn: https://nld.com.vn/kinh-te/tp-hcm-mien-phi-xet-nghiem-cho-tat-ca-shipper-20210830094259604.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button