Tin Tức

TP.HCM mở lại 8 tuyến xe buýt để phục vụ người dân

Các tuyến xe buýt này là xe buýt trợ giá và chạy trên các trục đường chính, các tuyến qua bến xe, bệnh viện, khu du lịch… trên địa bàn TP.HCM.

Hôm nay, TP.HCM mở lại 8 tuyến xe buýt để phục vụ người dân - Ảnh 1.

Xe buýt tại TP.HCM bắt đầu hoạt động trở lại để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Ảnh: vneconomy

Theo đó, tuyến xe buýt số 14: Bến xe Miền Đông – 3/2 – Bến xe Miền Tây.

Tuyến xe buýt số 20: Bến Thành – Nhà Bè.

Tuyến xe buýt số 27: Bến Thành – Âu Cơ – Bến xe An Sương.

Tuyến xe buýt số 29: Phà Cát Lái – Chợ Nông sản Thủ Đức.

Lộ trình xe buýt 65: Bến Thành – CMT8 – Bến xe An Sương.

Lộ trình xe buýt 74: Bến xe An Sương – Bến xe Củ Chi.

Tuyến xe buýt trợ giá số 79: Bến xe Củ Chi – Bến Dược.

Tuyến xe buýt số 141: Khu du lịch BCR – Long Trường – Khu chế xuất Linh Trung II.

Các tuyến xe này sẽ hoạt động liên tục từ 5 giờ đến 6 giờ, riêng tuyến 74 hoạt động tại Bến xe Củ Chi từ 4 giờ 30 đến 17 giờ 30 và tại Bến xe An Sương từ 5 giờ 30 đến 18 giờ 30.

Yêu cầu chung khi mở lại các tuyến xe buýt là xe buýt phải trang bị nước rửa tay cho hành khách, thùng rác trên xe buýt có nắp đậy, không sử dụng điều hòa, khi cần mở thì không nên để. sự gia tăng nhiệt độ. Dưới 26 độ C, vận chuyển không quá 50% công suất của phương tiện, khuyến khích các đơn vị vận tải trang bị màn nylon tại khu vực buồng lái để hạn chế tối đa sự tiếp xúc giữa lái xe và hành khách …

Nghe tin xe buýt hoạt động trở lại, chị Phan Thị Tuyền, ngụ phường Long Trường (TP. Thủ Đức), chia sẻ: Trước đây, hàng ngày, tôi thường đi xe buýt đến khu chế xuất Linh Trung II. Khu vực để làm việc. Công việc. Trong đợt dịch, xe buýt ngừng chạy, tôi phải đi xe máy. Bây giờ xe buýt chạy trở lại, đi xe buýt để tránh bụi, không sợ ướt mưa, an toàn hơn.

Trước đó, từ ngày 5/10, Sở Giao thông vận tải TP.HCM cũng đã cho phép 4 tuyến xe buýt trên địa bàn huyện Cần Giờ hoạt động trở lại.

Tiếp đó, từ ngày 15-10, Sở GTVT TP.HCM cũng cho phép mở lại hoạt động vận tải hành khách bằng đường thủy tại các bến thủy nội địa và bến khách ngang sông trên địa bàn TP.

.

Nguồn: https://danviet.vn/hom-nay-tphcm-mo-lai-8-tuyen-xe-buyt-de-phuc-vu-nguoi-dan-20211025075247581.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button