Sức Khỏe

TP.HCM phong tỏa tạm thời 17 tầng tòa nhà Flemington quận 11

Theo UBND phường 15, vụ việc nghi COVID-19 cư trú tại tầng 6, đi lại và quan hệ từ tầng 6 đến tầng 22, block B của tòa nhà Flemington. Lực lượng chức năng phong tỏa, cách ly từ tầng 6 đến tầng 22 khu B của tòa nhà này (tòa nhà Bảo Gia) số 184 Lê Đại Hành để khử trùng, điều tra dịch tễ.

Người dân sống tại các tầng trên của tòa nhà tạm thời bị cô lập cho đến khi có thông báo mới của chính quyền địa phương.

HCM phong tỏa tạm thời 17 tầng tòa nhà Flemington quận 11 - 1

Tòa nhà Flemington gồm 3 tòa tháp A, B và C cao 23 tầng. Trong đó, tháp A và B là khu căn hộ cao cấp gồm 300 căn hộ và trung tâm thương mại Parkson. Riêng tháp C là tòa nhà văn phòng.

Sau một tháng bùng phát dịch COVID-19, TP.HCM phải đối mặt với áp lực lớn khi ngày càng có nhiều ổ dịch không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, những trường hợp có ít triệu chứng thì số người liên quan đông.

Những trường hợp này tiếp tục lây nhiễm cho những người tiếp xúc gần, tạo thành một đám nhiễm liên quan đến nhiều người và nhiều địa điểm.

Từ ngày 27/4 đến sáng 26/6, TP.HCM ghi nhận 2.958 trường hợp mắc mới, vượt Bắc Ninh và trở thành địa phương có số mắc cao thứ hai cả nước, sau Bắc Giang.

.

Nguồn: https://vtc.vn/tp-hcm-phong-toa-tam-thoi-17-tang-toa-nha-flemington-quan-11-ar620736.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button