Kinh Doanh

TP.HCM thí điểm mở lại dịch vụ ăn uống đến 22h, được bán rượu bia


TP.HCM thí điểm mở lại dịch vụ ăn uống đến 10h có bán rượu bia - Ảnh 1.

TP.HCM thí điểm mở lại dịch vụ ăn uống đến 10h hàng ngày – TTO

Cơ sở phải đáp ứng các quy định theo Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống COVID-19 đối với hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn.

Đối với các khu vực được đánh giá là có dịch cấp 1, cấp 2, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống vẫn hoạt động bình thường.

Đối với khu vực được đánh giá là vùng có dịch cấp 3, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được phục vụ ăn uống tại chỗ không quá 50% công suất trong cùng một thời điểm; Không được phép bán hoặc cho phép khách sử dụng đồ uống có cồn.

Đối với khu vực được đánh giá là có dịch cấp 4, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống chỉ bán đồ ăn mang đi, không ăn uống tại chỗ.

Sau thời gian thực hiện thí điểm, UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện sẽ tổng kết, đánh giá, rút ​​kinh nghiệm, gửi Sở Công Thương tổng hợp, đề xuất UBND TP.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button