Tin Tức

TP.HCM: Thở phào với kết quả cán bộ Công an Q.6 âm tính Covid-19 | Thời sự

Từ chiều cùng ngày (20/5), sau khi nhận được thông tin cán bộ này đã đến Quán trong hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3 (nơi có 3 trường hợp nhiễm vi rút SARS-CoV-2), Quận 6 yêu cầu lấy mẫu xét nghiệm đối với toàn bộ cán bộ, công chức đang làm việc tại trụ sở và “ở lại” chờ kết quả xét nghiệm. Hiện các chiến sĩ công an đã được bố trí tại khu vực cách ly tập trung của quận 6 trên đường Bãi Sậy.

Đến gần 22h30, lãnh đạo quận 6 nhận được thông tin kết quả xét nghiệm của cán bộ công an là âm tính với Covid-19 nên quyết định cho mọi người về nhà nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe cho công việc trong những ngày tới. sẽ rất bận rộn.

Về nguyên nhân khiến người dân phải “túc trực” tại trụ sở, lãnh đạo UBND quận 6 cho biết, trong những ngày qua, vị cán bộ này đã tiếp xúc với nhiều người ở Công an quận 6, sau đó. cảnh sát liên lạc với sĩ quan. , lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận 6 để chuẩn bị cho cuộc bầu cử. “Khi nhận được thông tin, huyện quyết liệt triển khai công tác lấy mẫu, không được chủ quan”, vị này nói.

Sáng cùng ngày, quận 3 ghi nhận 1 trường hợp Đ.T.T (58 tuổi, kinh doanh quán ăn, thuê trọ tại hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu). Chiều 20/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho biết tiếp nhận thêm 2 trường hợp mắc bệnh Covid-19, là 2 trẻ em ở cùng nhà với nữ bệnh nhân. Tối nay, TP.HCM có thêm một trường hợp nghi vấn tại Q.Gò Vấp.

Sau 20 ngày không ghi nhận trường hợp nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, ngày 18/5, TP.HCM ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính với vi rút SARS-CoV-2 (ngụ TP.Thủ Đức và Q.7). Hai ca này là đồng nghiệp, cùng làm việc tại một công ty ở Q.3.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/tphcm-tho-phao-voi-ket-qua-can-bo-cong-an-q6-am-tinh-covid-19-1386637.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button