Giáo Dục

TP Hồ Chí Minh: Khen thưởng học sinh đoạt HCV Olympic Hóa học quốc tế

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Sở GD & ĐT TP.HCM trao giải cho em Nguyễn Viết Phong.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM chia sẻ, lâu lắm rồi thành phố mới có học sinh đạt được thành tích đáng tự hào này. Để có được thành tích đó, ngoài sự nỗ lực của cá nhân Nguyễn Viết Phong còn là sự nỗ lực rất lớn của tập thể giáo viên các cấp từ THCS đến THPT nơi em đã và đang theo học. .

Lãnh đạo Sở mong em Việt Phong tiếp tục phát huy tài năng, năng lực của mình để thực hiện ước mơ, cống hiến nhiều hơn cho xã hội, giúp ích cho bản thân và gia đình ngày càng tốt hơn. Sắp tới, Việt Phong sẽ là học sinh đầu tiên của thành phố được tuyên dương khen thưởng theo Nghị quyết 02 của HĐND thành phố, dành cho học sinh đạt huy chương vàng kỳ thi Olympic quốc tế, với mức thưởng 200 triệu đồng. . đồng.

Chú thích ảnh
Nguyễn Viết Phong chia sẻ tại buổi lễ.

Tại kỳ thi Olympic quốc tế vừa qua, các thí sinh đã thi đấu 5 giờ liên tục với áp lực rất lớn để giành được Huy chương Vàng. Nguyễn Viết Phong chia sẻ dù đã 2 ngày trôi qua nhưng cảm xúc của cô vẫn tràn ngập hạnh phúc. Trải qua chặng đường gian khó, để đạt được thành tích này, em nhận được sự động viên to lớn của gia đình, bạn bè, sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo. Tôi đã đạt được thành tích cao, nhưng với tôi đây chỉ là bước khởi đầu cho một chặng đường xa hơn, tôi sẽ cố gắng đạt được những thành tích to lớn hơn nữa.

Tại buổi lễ, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố và lãnh đạo Sở đã thưởng “nóng” 150 triệu đồng cho em Nguyễn Viết Phong vì thành tích đáng tự hào.

Kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế năm 2022 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc từ ngày 10-18 / 7/2022, theo hình thức trực tuyến với hơn 300 thí sinh đến từ 82 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đội tuyển Việt Nam tham dự vòng thi trực tuyến tại Hà Nội với 4 thí sinh dự thi và đều giành HCV.Nguồn: https://baotintuc.vn/giao-duc/tp-ho-chi-minh-khen-thuong-hoc-sinh-doat-hcv-olympic-hoa-hoc-quoc-te-20220720162839101.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button