Thể Thao

TP Hồ Chí Minh trao 208 Bằng khen tặng các cá nhân đạt thành tích ở SEA Games 31

Chú thích ảnh
Lãnh đạo TP.HCM trao bằng khen của UBND TP.HCM cho các chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc giành huy chương tại SEA Games 31.

Ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố thay mặt lãnh đạo Thành phố tặng 208 Bằng khen cho các chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc giành huy chương tại Hội thao. giải đấu này.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố cảm ơn và chúc mừng các chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên thành phố đã có thành tích xuất sắc tại SEA Games 31. Đặc biệt, nhiều môn thể thao có vận động viên đạt thành tích cao vượt mong đợi, nhất là các môn thi Olympic đã cho thấy thể dục thể thao của thành phố ngày càng phát triển, có chất lượng cao. Tuy nhiên, vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước, các chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên nói riêng và thể thao thành phố nói chung cần nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích cao hơn, nhất là ở đấu trường khu vực. Đông Nam Á, châu Á và vươn ra thế giới ”, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức cho biết.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM trao bằng khen của UBND TP.HCM cho các chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc tại SEA Games 31.

TP.HCM sẽ cố gắng đầu tư tốt hơn nữa cho thể thao thành phố về tinh thần, vật chất cũng như tạo cơ sở vật chất tốt nhất cho các chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên tập luyện. Điều này đã và đang được hiện thực hóa khi TP.HCM thay đổi, bổ sung nhiều chính sách mới liên quan đến lĩnh vực thể thao. Đặc biệt là sự thay đổi về lương, thưởng đối với vận động viên, huấn luyện viên khi đạt thành tích cao mà HĐND thành phố vừa thông qua tại kỳ họp tháng 4/2022.

Chúc mừng SEA Games 31 thành công tốt đẹp, chúc mừng các chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên đã nỗ lực để đạt được thành công, ông Dương Anh Đức bày tỏ: “Phần thưởng hôm nay không chỉ thể hiện sự trọng tâm của lãnh đạo thành phố mà còn là tấm lòng , sự động viên, chúc mừng và niềm tự hào của các tổ chức, cá nhân và nhân dân thành phố đối với những người con ưu tú đã làm rạng danh thành phố. ”.

Vinh dự là một trong những huấn luyện viên có nhiều học sinh đạt thành tích cao tại SES Games 31, huấn luyện viên thể dục dụng cụ Trương Minh Sang không giấu được niềm vui và tự hào về các vận động viên. mà anh ấy đã đào tạo. Tuy nhiên, để có được thành công đó, HLV Trương Minh Sang cho rằng, ngoài năng lực của các chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên còn có sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt là sự cổ vũ, động viên của nhân dân TP. Thành phố.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM, tặng bằng khen của UBND TP.HCM cho VĐV Takwondo TP.HCM Châu Tuyết Vân, giành HCV hạng 31. SEA Games.

“Đặc biệt, mức lương, thưởng mới được HĐND TP thông qua và áp dụng cho mỗi tấm huy chương SEA Games là 50 triệu đồng; lương bình quân của vận động viên là 12 triệu đồng / tháng và trong thời gian 2 năm khiến chúng tôi thực sự xúc động, bởi đây có thể là một phần hành trang giúp các vận động viên tự xây dựng cuộc sống sau khi hoàn thành nhiệm vụ … ”, HLV Trương Minh Sang chia sẻ. nên.

Gần hai tuần kể từ khi SEA Games 31 kết thúc, VĐV Takwondo TP.HCM Châu Tuyết Vân luôn sảng khoái và cảm nhận được niềm hạnh phúc đang lan tỏa. Châu Tuyết Vân vui vì có thêm Huy chương Vàng Đại hội thể thao góp phần vào bộ sưu tập huy chương của mình; Tôi hạnh phúc vì có gia đình, thầy cô, bạn bè, báo chí trong và ngoài nước luôn quan tâm theo dõi, động viên và chúc mừng.

Đối với Tuyết Vân, thành công hôm nay, tấm Huy chương Vàng SEA Games 31 không chỉ là sự nỗ lực của bản thân, mà còn là sự tận tâm, tận lực của các thầy, cô huấn luyện viên, sự quan tâm của lãnh đạo ngành, thành phố đã tạo điều kiện tốt nhất cho công tác tập luyện. Đây cũng là động lực để các vận động viên ngày càng luyện tập để đạt kết quả cao hơn, vươn tới những mục tiêu xa hơn.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo TP.HCM và đoàn vận động viên thành phố đạt thành tích cao tại SEA Games 31 chụp ảnh lưu niệm tại công viên tượng đài Bác Hồ (phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1).

Theo Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM, đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31 với 1.341 thành viên tham gia 40 môn thi đấu (với khoảng 526 môn thi đấu) và giành được tổng cộng 446 huy chương. . Trong đó, có 205 Huy chương Vàng, 125 Huy chương Bạc, 116 Huy chương Đồng, xếp nhất toàn đoàn các nước Đông Nam Á.

Tham gia Đoàn thể thao Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh có 339 thành viên (trong đó có 196 vận động viên) tranh tài ở 38 môn thi đấu và giành được 103 huy chương các loại, trong đó có 42 huy chương. Huy chương Vàng, 36 Huy chương Bạc, 25 Huy chương Đồng. Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra (chỉ tiêu là 15 huy chương Vàng) và là một trong hai đơn vị đóng góp nhiều huy chương nhất cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Trước đó, lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh và đoàn vận động viên thể thao thành phố đạt thành tích cao tại SEA Games 31 đã đến dâng hoa tại Công viên Tượng đài Bác Hồ (Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1).Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao/tp-ho-chi-minh-trao-208-bang-khen-tang-cac-ca-nhan-dat-thanh-tich-tai-sea-games-31-20220603210202966.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button