Tin Tức

TP Thủ Đức gỡ phong tỏa thêm 5 phường

Các phường được đưa ra khỏi diện phong tỏa gồm: Bình Chiểu, Hiệp Bình Phước, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú. Lệnh phong tỏa sẽ được dỡ bỏ bắt đầu từ 18h ngày 30/7.

TP Thủ Đức dỡ bỏ phong tỏa thêm 5 phường - 1

Thành phố. Thủ Đức sẽ dỡ bỏ một số điểm phong tỏa vào ngày 30/7.

Đồng thời, Ban chỉ đạo phòng chống dịch TP. COVID-19 Q.Thủ Đức yêu cầu UBND các phường thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch theo Công văn 2469 của UBND TP.HCM, các văn bản hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 16 do UBND TP.HCM tăng cường.

UBND các phường phải đánh giá vị trí, dân số, số ca lây nhiễm và các yếu tố nguy cơ dịch tễ ảnh hưởng đến sự lây lan của dịch bệnh, xác định mức độ phong tỏa của từng khu vực trên địa bàn.

Thực hiện triệt để các quy định về ngăn cách xã hội, đặc biệt là đảm bảo khoảng cách giữa con người với gia đình và dòng họ.

Tăng cường công tác quản lý, giám sát, phối hợp lực lượng công an, quân sự thường xuyên tổ chức tuần tra, giám sát việc thực hiện các yêu cầu về giữ gìn vật chất giữa người dân, nhất là các nhà trong ngõ nhỏ, hẻm chằng chịt. , đông đúc, mật độ dân cư cao, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Các phường này cũng phải thường xuyên đánh giá mức độ an toàn của các khu vực có nguy cơ cao để kịp thời có các biện pháp đảm bảo các điều kiện an toàn phòng chống dịch.

.

Nguồn: https://vtc.vn/tp-thu-duc-go-phong-toa-them-5-phuong-ar627651.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button