Kinh Doanh

TPBank ra mắt tính năng mở tài khoản online cho doanh nghiệp


Khách hàng doanh nghiệp có thể mở tài khoản trực tuyến, đăng ký và sử dụng nhiều dịch vụ ngân hàng với nhiều ưu đãi từ TPBank.

Các thao tác đăng ký và kê khai diễn ra hoàn toàn trực tuyến trong ít phút mà không cần đến quầy giao dịch. Sau khi hoàn thành các bước và gửi thông tin đến TPBank, ngay lập tức khách hàng sẽ nhận được thông tin tài khoản thanh toán và tên đăng nhập qua email, thông tin mật khẩu qua SMS.

Ngoài ra, từ nay đến hết 31/12, khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản thanh toán bằng eKYC cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ TPBank. Cụ thể, ngân hàng miễn gần 30 loại phí khi chuyển tiền, thanh toán; tài khoản số đẹp miễn phí; tặng hóa đơn điện tử FPT / Fast cho 1.000 khách hàng đăng ký đầu tiên; tặng ngay 50 hợp đồng điện tử cho một năm quyền sử dụng.

Khách hàng doanh nghiệp có thể mở tài khoản ngay trên ứng dụng TPBank Biz.  Ảnh: TPBank

Khách hàng doanh nghiệp có thể mở tài khoản ngay trên ứng dụng TPBank Biz. Hình ảnh: TPBank

Ông Khúc Văn Hòa, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp TPBank cho biết, đây là một trong những giải pháp giao dịch thông minh, ứng dụng công nghệ eKYC mà TPBank triển khai nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. trải nghiệm cho khách hàng.

“Không giới hạn thời gian như trước đây, chỉ cần là chủ doanh nghiệp SME, khách hàng có thể mở tài khoản trực tuyến ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào, kể cả trong các ngày nghỉ lễ, đảm bảo yêu cầu an toàn cho doanh nghiệp”, ông Hòa cho biết thêm.

Yến Nguyễn – chủ cửa hàng quần áo trẻ em tại Hà Nội vừa được trải nghiệm tính năng mới này của TPBank. Chỉ mất vài phút thao tác, chị đã nhận được email xác nhận số tài khoản thanh toán từ TPBank. “Mọi thứ diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nên tôi khá ấn tượng”, cô nói.

Trước đây, do hình thức kinh doanh nhỏ lẻ nên chị thường sử dụng tài khoản cá nhân để thực hiện các giao dịch với đối tác, khách hàng. Tuy nhiên, khi nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của cửa hàng tăng cao, chị cần mở rộng quy mô kinh doanh cũng như nâng cao uy tín nên muốn mở tài khoản để kinh doanh.

“Việc sử dụng tài khoản cá nhân để thực hiện các giao dịch cho cửa hàng, rất dễ bị nhầm lẫn giữa dòng tiền và thiếu chuyên nghiệp. Nhưng do không có nhiều thời gian và cũng không rành về các thủ tục, giấy tờ nên tôi vẫn chần chừ”. , cô ấy nói thêm.

Đầu tư nâng cấp nền tảng ngân hàng số dành riêng cho doanh nghiệp TPBank Biz là một trong những chiến lược của TPBank. Điển hình là trợ lý ảo phục vụ hàng trăm khách hàng 24/7; lệnh chi định kỳ, chuyển tiền định kỳ, chuyển / nhận tiền qua số điện thoại …

TPBank Biz còn sở hữu hệ sinh thái số với hơn 30 đối tác bao gồm: fintechs, thương mại điện tử, nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn hay thanh toán… Theo đó, khách hàng được thực hiện nhiều tiện ích. Từ tiện ích nạp tiền, thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến đến dịch vụ ví điện tử.

Ứng dụng ngân hàng số TPBank Biz dành cho khách hàng doanh nghiệp nhận giải thưởng Sao Khuê năm 2022 ở hạng mục Ngân hàng số. Sắp tới, TPBank sẽ tiếp tục tung ra các sản phẩm, dịch vụ số như chuyển tiền quốc tế trực tuyến, nộp ngân sách nhà nước trực tuyến, giải ngân trực tuyến …

Bình đẳngSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button