Tin Tức

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 đợt 1 tỉnh Tây Ninh


Theo đại diện Bộ GD & ĐT, điểm thi THPT Quốc gia năm 2021 sẽ được công bố sau khi hoàn thành việc đối sánh dữ liệu. Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, tất cả các địa phương sẽ công bố kết quả thi dự kiến ​​từ ngày 26/7.

Ngay khi có kết quả thi, Bộ GD & ĐT sẽ chủ động cung cấp cho báo chí và công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin lớn.

Đại diện Bộ GD-ĐT cũng cho biết, điểm thi năm nay sẽ không để lộ thông tin cá nhân của thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2021 tỉnh Tây Ninh trên website chính thức của Sở GD & ĐT Tây Ninh: http://tayninh.edu.vn/

Các cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2021 nhanh nhất, chính xác nhất:

Để tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021, thí sinh có 3 cách.

Cách 1: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2021 trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Cụ thể: Thí sinh truy cập địa chỉ: http://thisin.thithptquocgia.edu.vn/

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2021, đợt 1, tỉnh Tây Ninh 1
Thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nếu thí sinh chưa có hoặc quên mã đăng nhập, vui lòng liên hệ điểm tiếp nhận hồ sơ nơi đăng ký dự thi để lấy mã.

– Sau đó, thí sinh điền đầy đủ CMND, mã đăng nhập, mã xác nhận để đăng nhập vào hệ thống. Sau khi hoàn thành các bước này, thí sinh sẽ biết được điểm thi THPT quốc gia năm 2021 của mình.

Cách 2: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2021 trên Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, thành phố.

Thí sinh truy cập vào trang thông tin điện tử của Sở GD & ĐT nơi đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021, sau đó nhập đầy đủ các thông tin theo quy định để xem điểm thi của mình.

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2021, đợt 1, tỉnh Tây Ninh 2
Trong 2 ngày 7/7 và 8/7/2021, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 đợt 1 đã diễn ra với hơn 1 triệu thí sinh tham gia. Hình minh họa

2 phương pháp trên là cách tra cứu điểm thi chính xác nhất. Tuy nhiên, nếu bị nghẽn mạng trong quá trình truy cập, thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 tại các trang báo mạng.

Trong 2 ngày 7/7 và 8/7, kỳ thi THPT Quốc gia 2021 đợt 1 đã diễn ra với hơn 1 triệu thí sinh tham gia. Năm 2021, theo Hội đồng tỉnh Tây Ninh, có 9.573 / 9.683 thí sinh đến dự thi và được bố trí coi thi tại 18 điểm thi với 410 phòng thi chính thức.

Trong số 110 thí sinh không tham dự, có 1 trường hợp F1, 4 trường hợp F2. Tại buổi làm thủ tục, thí sinh đều được phát thẻ dự thi, sinh hoạt nội quy kỳ thi, hướng dẫn một số nội dung cần lưu ý khi làm thủ tục dự thi và khai báo y tế.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button