Giáo Dục

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 nhanh nhất tại mobiEdu

MobiEdu là bộ giải pháp lớn do MobiFone phát triển, bao gồm giải pháp học tập và quản lý trường học trực tuyến dành cho mọi lứa tuổi từ mẫu giáo đến trung học phổ thông và sinh viên đại học. Đến thời điểm hiện tại, khi giai đoạn 1 của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia đã kết thúc, MobiEdu đã đóng vai trò rất lớn trong thời điểm đại dịch, giúp học sinh trên cả nước nâng cao kiến ​​thức, chuẩn bị cho các kỳ thi trực tuyến, với 4 học phần phù hợp cho một lộ trình của thí sinh trước khi vào Đại học, bao gồm: Chọn trường nộp hồ sơ; Luyện tập; Thử giọng; và Tra cứu điểm thi.

Hệ sinh thái MobiEdu không chỉ đồng hành cùng thí sinh trong hành trình trước khi vào phòng thi mà còn tiếp tục sát cánh sau khi kỳ thi kết thúc. Thí sinh có thể làm lại ngay bài thi và tra cứu kết quả, tính điểm bài thi. Hệ sinh thái còn hỗ trợ các tính năng tra cứu điểm thi thông qua số báo danh, tra cứu điểm chuẩn của các trường cũng như tham khảo phổ điểm.

Tra cứu điểm thi, tham khảo phổ điểm và điểm chuẩn của 200 trường đại học năm ngoái

Ngay sau khi điểm thi chính thức được Bộ GD & ĐT công bố, thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại https://diemthi.mobiedu.vn/, chỉ cần biết số đăng ký; Đồng thời, mobiEdu sẽ thống kê điểm từng môn và điểm chuẩn của hơn 200 trường đại học, học viện trên toàn quốc qua các năm chính xác đến từng khoa để thí sinh tham khảo.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 nhanh nhất tại mobiEdu - 1

Tra cứu điểm thi và tham khảo điểm của từng môn / tổ hợp môn tại https://diemthi.mobiedu.vn/

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhanh nhất tại mobiEdu - 2

Tham khảo điểm chuẩn đại học các năm trước, chính xác theo khoa.

Kênh ôn tập, thi thử theo ngân hàng ứng dụng công nghệ AI

Nhằm hỗ trợ thí sinh ôn tập cho kỳ thi thứ 2 và giúp các bạn học sinh từ lớp 11 đến lớp 12 chuẩn bị sớm cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, hệ sinh thái mobiEdu mở website. https://thithu.mobiedu.vn/. Tại đây, thí sinh có thể thi lại kỳ thi chính thức qua các năm, được xếp loại và đề xuất trường có thể đậu dựa trên điểm chuẩn. Tuyển sinh của các trường đại học.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 nhanh nhất tại mobiEdu - 3

Luyện thi hiệu quả với https://thithu.mobiedu.vn/

Thí sinh sử dụng kênh ôn tập và thi thử trên hệ sinh thái mobiEdu có thể ôn tập nhanh chóng với hàng trăm nghìn câu hỏi trắc nghiệm ứng dụng công nghệ AI theo phương châm “khoảng trống của bạn ở đâu, chúng tôi lấp đầy”, cùng hàng trăm video review bài giảng của các giáo viên. là giáo viên tại các trường trọng điểm.

Đặc biệt, hệ thống cung cấp hàng trăm đề luyện thi, có đồng hồ đếm ngược, có đáp án và lời giải cụ thể, giúp học sinh trải nghiệm áp lực kỳ thi thực sự.

Để đăng ký luyện thi, đối với thuê bao MobiFone, chỉ cần soạn tin MA1 gửi 9285 (3.000 đồng / ngày) hoặc MA30 gửi 9285 (50.000 đồng / tháng).

Đối với các thuê bao mạng khác, vui lòng truy cập https://thithu.mobiedu.vn/ để được hướng dẫn đầy đủ.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhanh nhất tại mobiEdu - 4

http://thithu.mobiedu.vn/ thuộc hệ sinh thái mobiEdu, là bộ giải pháp giáo dục chuyển đổi số 4.0 ưu việt. Bộ giải pháp đã vinh dự đạt giải Sao Khuê năm 2021, được vinh danh tại Ngày hội CNTT chuyển đổi số giáo dục tại Hà Nội 2021.

.

Nguồn: https://vtc.vn/tra-cuu-diem-thi-tot-nghiep-thpt-2021-nhanh-nhat-tai-mobiedu-ar626770.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button