Tin Tức

Trả lại tài sản đánh rơi cho nhiều người khám bệnh ở Bệnh viện Đà Nẵng

Ngày 3/2, Bệnh viện Đà Nẵng đã trả lại tài sản có giá trị đối với một số bệnh nhân vô tình đánh rơi.

Trước đó, ngày 30-1, chị H.V (ngụ quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) đánh rơi ví tiền tại Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đà Nẵng.

Bên trong ví có 20 triệu đồng, 1 dây chuyền vàng và nhiều giấy tờ quan trọng.

Cán bộ Bệnh viện Đà Nẵng và điều dưỡng Trần Thị Vân (45 tuổi, Khoa Khám bệnh) đã tìm và trả lại tài sản cho bệnh nhân H.V.

Sau đó, đến sáng 31-1, ông N.V.T (ngụ thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) đi khám bệnh tại Bệnh viện Đà Nẵng cũng bị rơi ví, bên trong có tiền mặt và các giấy tờ quan trọng.

Nhân viên bệnh viện và điều dưỡng Trần Thị Bích Quân (41 tuổi, Khoa Khám bệnh) đã nhặt được và trả lại đầy đủ tài sản cho anh T.

Trả lại tài sản bị mất cho nhiều người khám bệnh tại Bệnh viện Đà Nẵng - Ảnh 1.

Y tá Trần Thị Bích Quân trao lại tài sản cho anh T.

Trước đó, ngày 5 và 6-1, nhân viên bảo vệ bệnh viện đà nẵng trong đó có ông Lê Văn Cường, Lê Văn Kha, đã tìm thấy chiếc điện thoại và gần 5 triệu đồng cũng đã được trao trả cho các bệnh nhân: Ông Võ Đình Dương (75 tuổi, ngụ xã Quế Lưu, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam) , chị Nguyễn Thị Hường (37 tuổi, ngụ P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Hôm nay 3.2, Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cho biết đã tìm được anh Nguyễn Hữu Hùng (24 tuổi, ngụ xã Vạn Thọ, H.Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa) để trả lại chiếc bóp tài sản. với 4 triệu.

Trả lại tài sản bị mất cho nhiều người khám bệnh tại Bệnh viện Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ông Trương Công Tuấn bàn giao tài sản cho ông Nguyễn Hữu Hùng

Trước đó, ông Hùng đánh rơi chiếc ví tại phường Bình Hiên (quận Hải Châu) và được ông Trương Công Tuấn (65 tuổi, ngụ phường Bình Hiên) nhặt được.

Anh Tuấn đã mang chiếc ví đến Công an P.Bình Hiên trình báo và nhờ tìm người đánh rơi để trả lại tài sản.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tra-lai-tai-san-danh-roi-cho-nhieu-nguoi-kham-benh-o-benh-vien-da-nang-185230203155142207.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button