Tin Tức

Trà Vinh: Tạm giữ hình sự đối tượng lừa đảo ‘chạy án’

Chú thích ảnh
Đối tượng Huỳnh Văn Phong tại Cơ quan Cảnh sát điều tra. Ảnh: TTXVN phát

Trước đó, vào khoảng 3h30 ngày 30/6/2022, Công an huyện Cầu Ngang nhận được tin báo tại nhà của chị Phan Thị Bích Tuyền (34 tuổi, ngụ ấp Mỹ Tháp, xã Mỹ Long Bắc, huyện Cầu Ngang). ). Có một người tên Huỳnh Văn Phong đang có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức “chạy án”. Công an huyện Cầu Ngang nhanh chóng phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Trà Vinh đến hiện trường kiểm tra thì phát hiện Huỳnh Văn Phong vừa nhận tiền của 3 người gồm: Bà Phan Thị Bích Tuyền, bà Dương Thị Thế. (52 tuổi, ngụ ấp Nhựt A, xã Mỹ Long Bắc) và Nguyễn Ngọc Khuyến (32 tuổi, ngụ ấp Mỹ Tháp, xã Mỹ Long Bắc) với tổng số tiền 105 triệu đồng. Số tiền này Phong để trong cốp xe ô tô (có 3 phong bì do Phong ghi). Lực lượng chức năng đã lập biên bản đối tượng và mời Phong về cơ quan công an làm việc.

Quá trình điều tra, Huỳnh Văn Phong bước đầu khai nhận, biết người thân của 3 người trên đang bị tạm giam để điều tra về hành vi đánh bạc, gia đình có nhu cầu cho bị can được tại ngoại nên Phong đã tìm cách tiếp cận bị can. . Ngày 29/6/2022, Phong gặp chị Thế để trao đổi, liên hệ với chị Tuyền thì được Khuyên nói có mối quan hệ quen biết sẽ “chạy” cho bị can đang tạm giữ để được tại ngoại với giá 35 triệu đồng. /Những người. Tin lời, những người này đồng ý và hẹn ngày đưa tiền cho Phong. Chiều 30/6, Phong điều khiển ô tô đến nhà chị Tuyền để nhận 105 triệu đồng thì bị Cơ quan Công an bắt quả tang.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Cầu Ngang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.Nguồn: https://baotintuc.vn/phap-luat/tra-vinh-tam-giu-hinh-su-doi-tuong-lua-dao-chay-an-20220701161743638.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button