Tin Tức

Trại giam Chí Hoà tìm người liên quan 3 cán bộ nghi nhiễm Covid-19

Thành phố Hồ Chí MinhTrại giam Chí Hòa thông báo 3 công an dương tính với nCoV, đề nghị những người đến đơn vị làm việc từ 13h đến 16h30 ngày 25/6 cần khai báo y tế.

Công văn của Trại giam Chí Hòa gửi Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Tòa án các quận 3, 4, 5, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Bình Chánh; Viện kiểm sát nhân dân các quận 3, 4, 5, Bình Thạnh, Bình Tân chiều 28/6.

Theo Trại giam Chí Hòa, đơn vị có 3 trường hợp nghi nhiễm khuẩn Covid-19. Trong đó, một thiếu tá của Đội cận vệ số 1 đã có kết quả xác nhận nhiễm trùng; Một thiếu tá khác trong đoàn này đã được Bệnh viện 30-4 (Bộ Công an) xét nghiệm kháng nguyên và cho kết quả dương tính. Bệnh viện tiếp tục xét nghiệm để khẳng định, hiện chưa có kết quả.

Người cuối cùng là nữ đại úy – cán bộ y tế Bệnh viện Chí Hòa, thuộc Trại giam Chí Hòa. Từ 13 giờ đến 16 giờ 30 ngày 25/6, chị túc trực chiếu Covid-19 tại cổng số 1 để cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, luật sư đến liên hệ công tác. Hiện tại, nữ cơ trưởng đã xác nhận nhiễm Covid-19.

Vì vậy, Trại giam Chí Hòa đề nghị các cán bộ Tòa án, Viện kiểm sát và các luật sư đến làm việc trong khung giờ này cần liên hệ ngay với cơ quan y tế địa phương.

Tính đến trưa nay, TP.HCM ghi nhận 3.374 ca nhiễm. Theo Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Tấn Bỉnh, tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, số ca lây nhiễm trong cộng đồng ngày càng gia tăng thông qua các trường hợp có triệu chứng đến khám tại các cơ sở khám chữa bệnh (tăng 32-42 ca).

Bình Nguyên

.

Nguồn: https://vnexpress.net/trai-giam-chi-hoa-tim-nguoi-lien-quan-3-can-bo-nghi-nhiem-covid-19-4301339.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button