Đời Sống

Trải lòng của người vợ bế tắc 15 năm trong cuộc hôn nhân không tình dục

Chúng tôi đã kết hôn được 20 năm, nhưng đời sống tình dục của chúng tôi đã dừng lại cách đây 15 năm.

Tôi là một người phụ nữ rất truyền thống, không đòi hỏi trên giường, anh ấy sẽ là tôi. Nhưng phải đến gần đây, khi nói chuyện riêng tư với một người bạn, tôi mới hiểu hôn nhân Không quan hệ như vợ chồng tôi là không bình thường.

Chồng tôi là một người đàn ông hiền lành, chăm chỉ, yêu thương vợ con. Bao nhiêu năm, cuộc đời gia đình Tôi có được như bây giờ là nhờ rất nhiều công sức của anh ấy.

Các con giờ đều đã lớn, học giỏi, tự lập, ít khi làm phiền bố mẹ, biết tự lo cho cuộc sống của mình. Nhìn bề ngoài, gia đình tôi có thể rất hoàn hảo nhưng ít ai biết rằng đã 15 năm vợ chồng tôi không hề động đến nhau.

Khi mới kết hôn, chồng tôi cũng tỏ ra không phải là người mạnh mẽ trong chuyện này. Cũng có những lúc anh ấy khó “lên” quá. Nhưng hai vợ chồng còn trẻ, mới lớn nên chúng tôi vẫn sinh được 2 con. Tôi rất kiên nhẫn với anh ấy nên anh ấy không gây áp lực cho tôi.

Nhưng sau khi có hai con, cuộc sống phòng the của hai vợ chồng chỉ đơn giản là dừng lại. Tôi còn quá nhiều việc phải làm, lại phải chăm con, lại có tâm lý lười yêu, ngại yêu, muốn ngủ hơn muốn gần chồng. Chồng tôi không chủ động, có lẽ anh ấy muốn cho tôi nghỉ ngơi.

Khi đó, việc không được “gần gũi” nhau không phải là vấn đề với vợ chồng tôi. Nhưng khi các con lớn hơn mà sự thờ ơ của chồng vẫn không thay đổi, tôi bắt đầu lo lắng. Có nhiều đêm tôi không ngủ được, buồn và khóc, nghĩ tại sao chồng không “cần” mình.

Kinh nghiệm của người vợ bế tắc 15 năm trong cuộc hôn nhân không tình dục - 1

Hình minh họa: Hình ảnh Getty.

Đúng là anh ấy luôn tốt với vợ con, làm hết việc nhà với vợ, chăm sóc vợ khi vợ mệt, vợ ốm, khi còn nhỏ anh ấy chăm sóc rất chu đáo. những đứa trẻ, chơi với lũ trẻ, khi chúng lớn hơn, ông nói về giáo dục. Tôi không thể có lỗi gì, có thể gánh vác chuyện tài chính của gia đình, nhưng anh là chồng nhưng không phải là chồng trọn vẹn, chúng tôi như hai tri kỷ sống chung một nhà.

Một người bạn của tôi nói rằng dù ở độ tuổi này, cô ấy và chồng vẫn quan hệ tình dục một hoặc hai lần một tháng, khi đó là tần suất chúng tôi còn trẻ. Chồng tôi có bị yếu sinh lý không? Tôi không muốn bỏ chồng và mái ấm bình yên của mình, nhưng ở tuổi này tôi vẫn có nhu cầu quan hệ tình dục, mỗi tháng một hai lần là được rồi, tôi phải làm thế nào để đạt được điều đó? Tôi sống 15 năm rồi không cảm nhận rõ bản năng đàn bà trong mình, giờ tôi muốn thay đổi, liệu còn kịp không?

Theo Dân Trí

Con gái tránh mặt vì vô tình nhìn thấy cảnh giường chiếu của chồng tôi

Con gái tránh mặt vì vô tình nhìn thấy cảnh giường chiếu của chồng tôi

Sự bất cẩn của vợ chồng tôi đã khiến con gái vô tình nhìn thấy những cảnh tượng mà lẽ ra nó không nên thấy. Tôi rất buồn vì không biết phải làm sao.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/trai-long-cua-nguoi-vo-be-tac-15-nam-trong-cuoc-hon-nhan-khong-tinh-duc-795661.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button