Giáo Dục

Trải nghiệm học Tú tài IB với Trường Quốc tế Saigon Pearl

Tham gia Ngày hội trải nghiệm trực tuyến do Trường Mầm non và Tiểu học Quốc tế Sài Gòn Pearl tổ chức ngày 27/11, các bé được khám phá thế giới qua những câu chuyện thú vị.

Ngày hội trải nghiệm trực tuyến “Khám phá thế giới” diễn ra vào 9h-11h thứ 7 tuần sau trên nền tảng Zoom. Nội dung chính tại sự kiện bao gồm: Trải nghiệm phương pháp dạy và học chuẩn IB; giới thiệu Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP); Hỏi đáp với ban giám đốc.

Phương pháp dạy và học dành cho lứa tuổi mầm non được lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục nổi tiếng của Reggio Emilia và khung chương trình IB.  Xem thêm và đăng ký tham gia sự kiện tại đây.

Phương pháp dạy và học dành cho lứa tuổi mầm non được lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục nổi tiếng của Reggio Emilia và khung chương trình IB. Xem thêm và đăng ký tham gia sự kiện tại cái này.

Cụ thể, các lớp học trải nghiệm dành cho học sinh mầm non bao gồm: Lớp âm nhạc: Khám phá các bài hát, điệu múa về thế giới; Lớp đọc: hiểu thế giới qua những câu chuyện thú vị.

Lớp học trải nghiệm dành cho học sinh tiểu học gồm: Đố vui: Em biết gì về các nước; thể dục: các chuyển động tương tác khác nhau xung quanh trái đất.

Thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế lâu đời Cognita với hơn 85 trường thành viên trên toàn thế giới, Saigon Pearl International School (ISSP) là trường mầm non và tiểu học quốc tế được cả Hội đồng trường học công nhận trên toàn cầu. Các trường Quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC), hai trong số các tổ chức kiểm định giáo dục uy tín nhất thế giới.

ISSP hiện là trường ứng cử để giảng dạy chương trình Tiểu học Tú tài Quốc tế (IB PYP) với chương trình học được thiết kế dựa trên khung chương trình IB kết hợp với tiêu chuẩn Mỹ, khuyến khích học sinh học theo kiểu truy vấn. và phát triển toàn diện các năng lực học tập, thể chất và tình cảm – xã hội.

ISSP là trường ứng cử để giảng dạy Chương trình Tú tài Quốc tế Tiểu học (IB PYP), được công nhận toàn cầu bởi hai tổ chức kiểm định giáo dục CIS và NEASC.

ISSP là trường ứng cử để giảng dạy Chương trình Tú tài Quốc tế Tiểu học (IB PYP), được công nhận toàn cầu bởi hai tổ chức kiểm định giáo dục CIS và NEASC.

Theo đại diện nhà trường, phương pháp dạy và học dành cho lứa tuổi mầm non được lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục nổi tiếng của Reggio Emilia và khung chương trình IB, trong đó nhấn mạnh trẻ được nghe và chơi. và tôn trọng. Trẻ em là trung tâm của việc học và được trao quyền làm chủ lớp học.

Học sinh theo học tại ISSP có thể chuyển tiếp lên cấp 2 ở bất kỳ đâu trên thế giới hoặc chuyển tiếp dễ dàng sang các trường thành viên của cùng tập đoàn Cognita tại Việt Nam, trong đó có Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC). và Trường Quốc tế Hồ Chí Minh – Chi nhánh Hoa Kỳ (ISHCMC-AA).

Trường được xây dựng và thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non và tiểu học.

Ngôi trường được xây dựng và thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non và tiểu học.

Tọa lạc tại quận Bình Thạnh, TP.HCM, cơ sở vật chất của trường được xây dựng và thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non và tiểu học với tiêu chí hiện đại, linh hoạt và an toàn với hàng loạt các phòng chức năng như: phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng thu âm, phòng thí nghiệm, khu thể thao trong nhà, bể bơi và sân vận động ngoài trời.

Đàn

Do không gian có hạn, các bậc phụ huynh đăng ký tham dự sự kiện cùng con em mình tại cái này hoặc liên hệ văn phòng tuyển sinh của trường qua hotline: +84 (028) 2222 7788 hoặc email: Tuyển sinh@issp.edu.vn.

.

Nguồn: https://vnexpress.net/trai-nghiem-hoc-tu-tai-ib-voi-truong-quoc-te-saigon-pearl-4390317.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button