Giáo Dục

Trải nghiệm hướng nghiệp khác biệt tại Nova College


Campus Tour – Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp năm 2021 của Cao đẳng Nova College thu hút hơn 250 học sinh đến từ Đồng Tháp nhờ sự đầu tư chuyên nghiệp, giúp học sinh hiểu rõ năng lực bản thân và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho tương lai. hỗn hợp.

{từ khóa}
Đông đảo học sinh các trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khai và THPT Châu Thành 1 (Đồng Tháp) hào hứng tham gia chuyến tham quan Campus của Nova College.

{từ khóa}

Ths. Nguyễn Thị Ngọc Quyên – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nova giới thiệu chương trình đào tạo và hệ sinh thái NovaGroup

{từ khóa}

Ban tổ chức đã bố trí khu vực riêng cho từng nhóm ngành, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận thông tin
{từ khóa}
Nhóm ngành Khách sạn, Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống của Nova College được nhiều sinh viên quan tâm vì có cơ hội thực tập và việc làm tại các thành phố du lịch của NovaGroup.
{từ khóa}
Các sinh viên đang theo học tại Nova College sẽ giải trí cho sinh viên bằng những thức uống sáng tạo. Các em cũng được dịp thích thú với những màn tung hứng điêu luyện và điêu luyện
{từ khóa}
Học viên được giới thiệu mô hình hệ thống đánh lửa để hiểu rõ hơn về hoạt động của ô tô cũng như tiếp cận quy trình sản xuất thực tế.
{từ khóa}
Học viên được giới thiệu và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế với vai trò nhân viên kinh doanh bất động sản
{từ khóa}
Chương trình đã trao 6 suất học bổng, trong đó có 4 suất học bổng ưu tú và 2 suất học bổng vượt khó cho học sinh của 2 trường.
{từ khóa}
Nova College hy vọng chương trình đã phần nào xoa dịu “cơn khát” thông tin mùa tuyển sinh, giúp các bạn học sinh hiểu rõ năng lực của mình và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho tương lai.

Nova College trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Nova – thành viên của Tập đoàn kinh tế đa ngành NovaGroup. Với mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, ngày 16/5, Cao đẳng Nova tiếp tục tổ chức Campus tour – chương trình tư vấn hướng nghiệp lần thứ 3.

Thông tin về Campus tour, chương trình đào tạo, thông tin tuyển sinh và học bổng của Nova College xem tại website: https://novacollege.edu.vn/

Giải đấu ngọc trai

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button