Kinh Doanh

Trải nghiệm mua sắm hứng khởi trong ngày siêu mua sắm Shopee


Hơn 60 triệu voucher đã được gửi đến ví của người dùng trong 2 giờ đầu ngày 9/9, mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị và tiết kiệm cho người dùng Shopee.

Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, ghi nhận kết quả ấn tượng trong sự kiện Ngày siêu mua sắm 9.9 với hơn 45 triệu sản phẩm được bán ra trong 99 phút đầu tiên, báo hiệu sự khởi đầu mạnh mẽ cho chuỗi sự kiện mua sắm cuối năm. . Hơn 60 triệu phiếu mua hàng đã được gửi đến ví của người dùng trong hai giờ đầu tiên của ‘Midnight Crazy Sale’ vào ngày 9/9. Với danh mục sản phẩm đa dạng từ các Nhà bán hàng và Thương hiệu uy tín, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình trên nền tảng Shopee.

Trải nghiệm mua sắm thú vị trong ngày siêu mua sắm Shopee

Ông Trần Tuấn Anh – Giám đốc Shopee cho biết: “Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng cho Ngày siêu mua sắm 9.9. Trong bối cảnh cộng đồng đang đối mặt với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chúng tôi mong muốn được chung tay mang đến cho người dùng nhiều chương trình ưu đãi giá trị, sự lựa chọn đa dạng, thỏa mãn kịp thời nhu cầu giải trí. cách thuận tiện tại nhà. Đồng thời, chúng tôi cũng giúp người bán và thương hiệu kết nối với khách hàng nhanh chóng hơn. Shopee vẫn có nhiều chương trình khuyến mãi và hoạt động hấp dẫn cho mùa mua sắm cuối năm. Một mặt, chúng tôi muốn giúp các doanh nghiệp nắm bắt những cơ hội tăng trưởng mới, mặt khác mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị cho người dùng theo hướng cá nhân hóa, kết nối và giá trị. quản trị cộng đồng ”.

Tăng niềm vui mua sắm

Qua từng năm, Shopee luôn nỗ lực không ngừng để mang đến nhiều trải nghiệm quý giá cho người tiêu dùng và người bán thông qua các lễ hội mua sắm cuối năm. Sự kiện 9/9 cũng không ngoại lệ khi mang đến cho người dùng Shopee những ưu đãi hấp dẫn nhất, với 1,5 triệu sản phẩm có giá ưu đãi nhất được tung ra vào các khung giờ flash sale, từ trong ra ngoài. Bên cạnh đó là các chương trình giải trí không giới hạn.

Trải nghiệm mua sắm thú vị trong ngày siêu mua sắm Shopee

Ngày Siêu mua sắm 9.9 cũng mang đến cơ hội kinh doanh trực tuyến và động lực cho những người bán hàng vừa và nhỏ (MSME) để chống lại những tác động của đại dịch. Tận dụng hệ sinh thái tích hợp và hỗ trợ khuyến mại từ Shopee, số lượng đơn đặt hàng từ nhiều nhà bán hàng mới trong ngày 9/9 đã tăng gấp 8 lần so với mức trung bình trong ngày.

Rất nhiều hoạt động thú vị

Kết hợp với dàn sao trong nước và quốc tế cùng những trò chơi sôi động với nhiều quà tặng hấp dẫn, Shopee đã tạo nên những trải nghiệm giải trí độc đáo, tương tác và không giới hạn cho người dùng trong ngày 9.9. Ngày siêu mua sắm.

Livestream tiếp tục là kênh giải trí hàng đầu được nhiều người lựa chọn và là yếu tố quan trọng trong trải nghiệm mua sắm trực tuyến của người dùng. Ba tuần trước sự kiện 9/9, người dùng đã dành hơn 24 triệu giờ xem nhiều buổi livestream khác nhau trên kênh Shopee Live, bao gồm cả tương tác với thần tượng thông qua chương trình Sắc màu hy vọng và các buổi biểu diễn. những màn trình diễn sôi động của các nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc như TWICE và Secret Number.

Người dùng cũng dành nhiều thời gian cho các trò chơi yêu thích của họ tại Shopee Awards. Trong chiến dịch Ngày siêu mua sắm 9.9, các trò chơi nổi bật như Nông trại Shopee và Săn xếp hình cũng tiếp tục nhận được sự yêu thích với hơn 4,5 tỷ lượt chơi được ghi nhận thông qua Giải thưởng lớn. Tiền thưởng Shopee.

Ngoài những tính năng có trong ứng dụng Shopee, người dùng còn được tăng tương tác và tham gia nhiều thử thách thú vị và nhận quà hấp dẫn trên các kênh mạng xã hội của Shopee với tổng 70 triệu lượt thích. Trên toàn khu vực.

Theo Shopee, đợt sale điên cuồng lúc nửa đêm kéo dài từ 0h đến 2h sáng, lượng người mua sắm tăng gấp 4 lần so với ngày thường để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bên cạnh đó, lượng người dùng tại Việt Nam áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến trên Shopee cũng không ngừng tăng lên. Nhiều nhà bán lẻ đã và đang sử dụng ví điện tử ShopeePay để cung cấp trải nghiệm thanh toán liền mạch.

Trong Ngày siêu mua sắm 9.9, nhiều người dùng đã mua sắm nhiều mặt hàng phổ biến từ sản phẩm chăm sóc cá nhân, đồ trang trí nhà cửa đến thực phẩm thiết yếu.

Mua sắm tại Thank You Sale 9.9 tại đây: https://shopee.vn/m/99

Tải ứng dụng Shopee miễn phí ngay trên App Store hoặc Google Play Store.

Doãn Phong

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button