Đời Sống

Trải nghiệm “thả trôi” xem concert trên sông ở Texas (Mỹ)

Nhạc sống là “đặc sản” không thể thiếu của các chương trình giải trí, nhất là trong mùa hè. Tuy nhiên, trải nghiệm thưởng thức âm nhạc kết hợp thư giãn lênh đênh trên sông dường như là điều mà không phải ai cũng có cơ hội thử. Chuỗi nhạc sống Rockin ‘the River ở Fort Worth, Texas, chỉ là một chương trình đặc biệt như vậy.

Trải nghiệm lênh đênh xem hòa nhạc trên sông ở Texas (Mỹ) - Ảnh 1.

Rockin ‘the River diễn ra theo cách có phần khác biệt so với các sự kiện âm nhạc khác trên thế giới, đó là “lơ lửng” trên một sân khấu bên bờ sông Trinity. Đến nơi đây, khán giả có thể thưởng thức các buổi biểu diễn ca nhạc hàng tuần khi “lênh đênh” trên mặt nước. Du khách chỉ cần trả phí thuê thiết bị là có thể thưởng thức các chương trình này hoàn toàn miễn phí, kèm theo đó là màn bắn pháo hoa rực rỡ trên bầu trời.

Trải nghiệm lênh đênh xem hòa nhạc trên sông ở Texas (Mỹ) - Ảnh 2.

Tọa lạc tại Panther Island Pavilion trên phố Purcey, chuỗi hòa nhạc Rockin ‘the River sắp tới sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập. Sự kiện này chào đón 30 ban nhạc kéo dài 6 tuần vào thứ 7 hàng tuần, liên tục đến hết ngày 7 tháng 8. Du khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều thể loại âm nhạc với sự góp mặt của một số nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ nhạc đồng quê Chris Colston, nghệ sĩ rock người Canada Cody, ban nhạc rock The Khởi hành và quê hương của ngôi sao đồng John Baumann.

Trải nghiệm lênh đênh xem hòa nhạc trên sông ở Texas (Mỹ) - Ảnh 3.

Trải nghiệm lênh đênh xem hòa nhạc trên sông ở Texas (Mỹ) - Ảnh 4.

Trải nghiệm độc đáo này không có giới hạn về sự tham gia của trẻ em. Tuy nhiên, ban tổ chức cho biết sẽ phục vụ đồ uống có cồn và âm lượng nhạc có thể khá lớn so với sức chịu đựng của trẻ nhỏ. Khán giả cũng được phép mang theo vật nuôi, chẳng hạn như chó hoặc mèo, vào địa điểm, miễn là chúng được xích một cách an toàn.

Trải nghiệm thả trôi xem hòa nhạc trên sông ở Texas (Mỹ) - Ảnh 5.

Du khách không muốn trực tiếp ngâm mình xuống nước vẫn có thể nghe nhạc sống ở khoảng cách xa, gián tiếp trên bờ. Ngoài chương trình biểu diễn nước, còn có nhiều hoạt động hè đặc sắc khác trải dài suốt tuần như cho thuê thuyền đạp, thuyền kayak, ca nô, chèo thuyền …

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/doi-song/trai-nghiem-tha-troi-xem-concert-tren-song-o-texas-my-20210722083428746.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button